Tin tứcViệt Nam

Sốc: 5 giáo viên cưỡng hiếp nữ sinh 14 tuổi hơn 1 năm tại Thái Lan

Khu phòng ở của giáo viên tại trường học ở tỉnh Mukdahan – Thái Lan, một trong những nơi các giáo viên cưỡng hiếp bé gái 14 tuổi. Ảnh: TV Channel 3

Ngày 9/5, 7 người đàn ông bao gồm 5 giáo viên và 2 cựu học sinh của một trường công lập tại tỉnh Mukdahan – Thái Lan đã bị truy tố vì hành vi cưỡng hiếp một bé gái 14 tuổi trong vòng 1 năm qua.

Theo cảnh sát trưởng sở cảnh sát khu vực Phueng Daet, ông Pol Col Namchai Sriwiang, các nghi phạm đã bị cáo buộc vì hành vi liên tục sàm sỡ bé gái 14 tuổi từ hồi tháng 3/2019 đến nay.

Theo lời kể của cô bé, em đã bị thầy giáo dạy toán dụ dỗ đến phòng giáo viên, nơi hắn ta có hành vi tấn công tình dục em. Người giáo viên này sau đó còn rủ thêm 6 người đàn ông khác (cũng là giáo viên) tham gia việc hãm hại cô bé ở những địa điểm và thời gian khác nhau. Các vụ tấn công đã xảy ra ở một số nơi bao gồm phòng học tại trường và nhà của các nghi phạm từ tháng 3/2019 đến khoảng tháng 4/2020.

Cũng theo lời kể của bé gái, những tên ‘yêu râu xanh’ này còn quay phim và hăm dọa em không được báo cảnh sát, nếu không sẽ cho cô bé học lại lớp nếu em từ chối quan hệ tình dục với họ khiến cho cô bé không dám kể với ai cho đến khi người bà biết được sự việc vào tháng trước. Hành vi của những tên bệnh hoạn bị bà của bé gái tố giác sau khi nghe cháu gái kể lại những hành vi tấn công tình dục của 7 người đàn ông này.

Ngoài ra, bé gái này cũng cho biết có một học sinh nữ khác, 16 tuổi (hiện đang học lớp 10) cũng bị băng nhóm này tấn công tình dục. Về trường hợp này, đại diện phát ngôn cảnh sát cho biết đang tiến hành điều tra và chuẩn bị khởi tố vụ việc.

Trong khi đó, Bộ Giáo dục Thái Lan đã đưa ra biện pháp kỷ luật đối với 5 giáo viên có hành vi đồi bại trên. Theo đó, các giáo viên này bị đuổi khỏi trường trong lúc chờ điều tra. Hiện tại, cả 5 người đều bị tước giấy phép giáo viên vì tính chất nghiêm trọng của sự việc.

Tuy nhiên, tất cả các nghi phạm đều chối bỏ lời buộc tội và đã đăng ký đóng khoản tiền bảo lãnh là 200.000 baht (khoảng 146 triệu đồng)/người.

Nguồn: Người lao động

Join the conversation and have your say on Thailand news published on The Thaiger.

Thaiger Talk is our new Thaiger Community where you can join the discussion on everything happening in Thailand right now.

Please note that articles are not posted to the forum instantly and can take up to 20 min before being visible. Click for more information and the Thaiger Talk Guidelines.

Click to comment

Leave a Reply

Nguyễn Lê Việt Anh

Nguyễn Lê Việt Anh, là một người năng động và nhiệt huyết, luôn muốn tìm tòi và khám phá nhiều điều mới mẻ trong cuộc sống.

Leave a Reply