Preview ‘Thế giới hôn nhân’ tập 12: Nằng nặc đòi cưới tiểu tam, nay Tae Oh lại quay về mặn nồng với vợ cũ

Ảnh: ngoisao.net

Qua đoạn preview tập 12 ‘Thế giới hôn nhân’, nhân vật Tae Oh khiến khản giả chóng mặt khi vừa tái hôn đã lại lên giường với vợ cũ.

Có lẽ đôi vợ chồng Tae Oh – Da Kyung đang trên bờ vực thẳm khi mà chiêc nhẫn của Tae Oh – thứ vốn dĩ thuộc về anh nhưng lại nằm trong tay Da Kyung. Và dường như Da Kyung đang nếm trải sự đau khổ khiến cô hét lên với chồng “Tôi đang chịu đựng tất cả những điều này vì tôi là một người mẹ”.

Preview 'Thế giới hôn nhân' tập 12: Nằng nặc đòi cưới tiểu tam, nay Tae Oh lại quay về mặn nồng với vợ cũ | News by Thaiger

Ảnh: Thể thao & Văn hóa

Đặc biệt hơn cả trong preview này là Yoon Ki, dường như anh đang rung động trước Sun Woo. Nhưng có lẽ Sun Woo không thể dành tình cảm cho ai khác ngoài Tae Oh mặc dù có căm hận người chồng cũ như thế nào.

Bất ngờ hơn cả là ở cuối preview, Tae Oh bất ngờ tìm gặp vợ cũ và than thở cuộc sống hôn nhân bế tắc “Nếu tôi nói rằng cuộc hôn nhân bây giờ trần tục và đầy mệt mỏi. Cô có kể cho tôi nghe sự thật không?”. Đây có thể là cao trào trong tập 12 mà Park Hae Joon (vai Tae Oh) và Kim Hee Ae (vai Sun Woo) nhắc tới trong buổi họp báo cách đây vài ngày.

Thế Giới Hôn Nhân phát sóng vào 21h00 (giờ Việt Nam) thứ 6, thứ 7 hàng tuần trên kênh truyền hình jTBC.

Nguồn: Kênh 14

Việt Nam
Click to comment

Leave a Reply

Nguyễn Lê Việt Anh

Nguyễn Lê Việt Anh, là một người năng động và nhiệt huyết, luôn muốn tìm tòi và khám phá nhiều điều mới mẻ trong cuộc sống.

Related Articles

Leave a Reply