Tin tứcViệt Nam

MV Hãy trao cho anh đạt 1 triệu comment đầu tiên ở Việt Nam

Ảnh: 2sao.vn

MV “Hãy trao cho anh” của Sơn Tùng M-TP chính thức trở thành MV đầu tiên đạt 1 triệu bình luận trên Youtube tại Việt Nam.

MV Hãy trao cho anh đạt 1 triệu comment đầu tiên ở Việt Nam | News by Thaiger

Sơn Tùng trong MV Hãy trao cho anh

Sau khi thống kê thì đa số bình luận là để khen ngợi màn bắt tay lịch sử giữa Sơn Tùng M-TP và Snoop Dogg. Bên cạnh fan Việt thì cũng rất nhiều fan nước ngoài tỏ thái độ tích cực với MV. Với thành tích này, “Hãy trao cho anh” xuất sắc giữ vị trí thứ 18 trong top music video có lượng bình luận cao nhất thế giới theo Kworb.

MV Hãy trao cho anh đạt 1 triệu comment đầu tiên ở Việt Nam | News by Thaiger

Hãy trao cho anh của Sơn Tùng M-TP đạt kỷ lục mới

Ngay từ khi ra mắt, MV “Hãy trao cho anh” đã đạt được rất nhiều sự quan tâm. Đây cũng là MV sở hữu nhiều con số ấn tượng ở Việt Nam với: lượng người xem nhiều nhất chỉ trong 24h đầu ở Vpop; MV đạt 1 triệu like, 100 triệu view nhanh nhất, lọt top 10 MV có lượt xem cao nhất Vpop 2019 và cũng là video âm nhạc được like nhiều nhất lịch sử nhạc Việt.

Nguồn: 2sao.vn

Join the conversation and have your say on Thailand news published on The Thaiger.

Thaiger Talk is our new Thaiger Community where you can join the discussion on everything happening in Thailand right now.

Please note that articles are not posted to the forum instantly and can take up to 20 min before being visible. Click for more information and the Thaiger Talk Guidelines.

Click to comment

Leave a Reply

Thaiger Việt Nam

Cổng thông tin phát triển nhanh nhất của Việt Nam với những tin tức nóng hổi hàng ngày trên toàn quốc.

Leave a Reply