Thể thaoViệt Nam

Milan thua đậm 0 – 5 trên sân Atalanta

Ảnh: ANSA

Ghi bàn: Gomez 10, Pasalic 61, Ilicic 63 & 72, Muriel 83.

Sau bốn trận gần nhất đầy suôn sẻ, Milan tự tin tiến vào trận đấu cuối cùng của năm với hi vọng có được một chiến thắng áp đảo trước Atalanta. Điều đáng nói là cuộc so tài này diễn ra chỉ hai ngày trước giáng sinh, chiến thắng này sẽ là một món quà lớn cho CĐV của Milan.

Milan thua đậm 0 - 5 trên sân Atalanta | News by Thaiger

Atalanta chiến thắng Milan bằng thứ bóng đá tấn công hừng hực lửa đã trở thành thương hiệu của họ (Ảnh: ANSA)

Nhưng những gì diễn ra sau 90 phút đọ sức Atalanta tại sân Azzurri d’Italia đã khiến người hâm mộ đội bóng này tràn ngập trong sự thất vọng. AC Milan đã thua tới năm bàn mà không ghi được bàn nào vào lưới của đối thủ. Đây là kết quả thảm hại nhất của đội bóng từ đầu mùa tới giờ.

Milan thua đậm 0 - 5 trên sân Atalanta | News by Thaiger

Muriel ấn định kết quả 5 – 0. (Ảnh: ANSA)

Sau trận cầu tối 22/12, truyền thông Italy đã mô tả thất bại của Milan bằng những cụm từ như “Atalanta hạ gục Milan”, “Milan sẽ phải học lại về bóng đá”, “Atalanta đã nghiền nát Milan dưới đế giày của mình”. Atalanta đã nghạo nghễ chứng tỏ họ mới là đội bóng số một xứ Lombardy hiện tại.

Milan thua đậm 0 - 5 trên sân Atalanta | News by Thaiger

Atalanta giành vé vào vòng trong nhà chiến thắng này. (Ảnh: ANSA)

Atalanta vẫn sử dụng lối chơi tấn công quen thuộc với đội hình 3-4-3 và nhanh chóng áp đảo đối thủ bằng những pha tấn công biên không ngừng nghỉ ở tốc độ cao. Chiến thắng đậm trước AC Milan đã mang đến cho Atalanta chiếc vé vào vòng trong của Champions League.

Nguồn: VnExpress

Join the conversation and have your say on Thailand news published on The Thaiger.

Thaiger Talk is our new Thaiger Community where you can join the discussion on everything happening in Thailand right now.

Please note that articles are not posted to the forum instantly and can take up to 20 min before being visible. Click for more information and the Thaiger Talk Guidelines.

Click to comment

Leave a Reply

Thaiger Việt Nam

Cổng thông tin phát triển nhanh nhất của Việt Nam với những tin tức nóng hổi hàng ngày trên toàn quốc.

Leave a Reply