Jack mất hợp đồng 3 tỷ, gánh nợ vì bị mẹ nuôi K-ICM chèn ép

Ảnh: 2sao.vn

Gần đây, Thái Vũ – thành viên nhóm FAP TV cũng là một người anh thân thiết của Jack vừa tiết lộ về mối quan hệ giữa Jack và công ty ICM.

Jack mất hợp đồng 3 tỷ, gánh nợ vì bị mẹ nuôi K-ICM chèn ép | News by Thaiger

Video Thái Vũ về câu chuyện của Jack đang được lan truyền

Trong phần video chia sẻ của Thái Vũ kể việc Jack bị “mẹ nuôi” K-ICM kiểm soát mọi hoạt động vì sợ Jack sẽ rời khỏi công ty. Đồng thời, anh cũng tiết lộ rằng Jack bị mất hợp đồng quảng cáo giá 3 tỷ vì mẹ nuôi K-ICM muốn cả 2 cùng tham gia.

Jack mất hợp đồng 3 tỷ, gánh nợ vì bị mẹ nuôi K-ICM chèn ép | News by Thaiger

Theo đó, Jack đang phải chịu nhiều thiệt thòi

Lên đỉnh điểm là việc dù kiếm về khoản lợi nhuận khổng lồ nhưng Jack chỉ được bao ăn ở, quần áo, kinh phí đi diễn ở các sự kiện và một chiếc xe đang trong giai đoạn trả góp.

Trong video, Thái Vũ cũng động viên người em, hãy coi sự mất mát này là bài học để rút kinh nghiệm cho bản thân. Đồng thời anh cũng muốn nhắn gửi đến người mẹ nuôi về quy luật nhân quả.

Về mối quan hệ giữa Jack và K-ICM, Thái Vũ khẳng định cả hai anh không hề xích mích nhưng vì nhận ân huệ của mẹ nuôi từ bé nên K-ICM phải nghe theo sự sắp đặt của bà.

Jack mất hợp đồng 3 tỷ, gánh nợ vì bị mẹ nuôi K-ICM chèn ép | News by Thaiger

Mối quan hệ giữa Jack và K-ICM hiện vẫn ổn

Câu chuyện hiện đang được lan truyền mạnh mẽ trên mạng xã hội. Nhiều người bày tỏ tiếc nuối cho Jack và hy vọng anh có thể kiếm được một công ty tốt hơn và sớm quay trở lại với công chúng.

Nguồn: 2sao.vn

Việt Nam

Join the conversation and have your say on Thailand news published on The Thaiger.

Thaiger Talk is our new Thaiger Community where you can join the discussion on everything happening in Thailand right now.

Please note that articles are not posted to the forum instantly and can take up to 20 min before being visible. Click for more information and the Thaiger Talk Guidelines.

Click to comment

Leave a Reply

Thaiger Việt Nam

Cổng thông tin phát triển nhanh nhất của Việt Nam với những tin tức nóng hổi hàng ngày trên toàn quốc.

Leave a Reply