Hiền Hồ lên tiếng về chuyện gán ghép với diễn viên Anh Đức

Anh Đức và Hiền Hồ liên tục được đồng nghiệp ghép đôi Ảnh: FBNV

Trên show truyền hình đón năm mới Canh Tý 2020 vừa qua, Hiền Hồ gây chú ý khi nhắc đến chuyện bị gán ghép với diễn viên Anh Đức.

Trên chương trình Sóng 20, ca sĩ Hiền Hồ đã mang đến khán giả những bài hát gắn liền với tên tuổi của cô, đồng thời, nữ ca sĩ cũng gửi lời chúc mừng năm mới đến khán giả. Ngay sau đó, MC Trấn Thành làm khó cô khi hỏi về chuyện tình cảm với diễn viên Anh Đức khiên cô ngại ngùng, trong khi các khách mời khác vô cùng thích thú.

Sau đó, Hiền Hồ lập tức khẳng định nếu bạn thân Trấn Thành ngỏ lời, cô cũng khó có thể tiến đến vì “không thể yêu đồng nghiệp” và cô cũng nói thêm: “Mọi người đừng gán ghép nữa, để Anh Đức còn có bồ. Nếu ảnh không có bồ ảnh sẽ oán trách em”.

Hiền Hồ lên tiếng về chuyện gán ghép với diễn viên Anh Đức | News by Thaiger

Anh Đức từng xuất hiện tại họp báo để ủng hộ Hiền Hồ. Ảnh: TL

Trước đó, Hiền Hồ và Anh Đức liên tục bị các đồng nghiệp ghép đôi, thậm chí, nam diễn viên cũng xuất hiện trong buổi họp báo ủng hộ Hiền Hồ khiến người hâm mộ đồn đoán về mối quan hệ này. Cô chia sẻ: “Tôi thấy Anh Đức là người rất dễ thương, hiền, ga lăng và tôi thường thích những người bạn như vậy. Tôi thấy tội Anh Đức vì suốt ngày bị đem đi gả. Đối với tôi thì Anh Đức là một người bạn rất tốt. Còn những lúc tôi từ chối tình cảm của anh ấy vì đó là gameshow thôi, anh ấy chỉ đang trêu đùa thôi mà. Khi nào tỏ tình thật thì lúc đó mới tính sau. Còn về chuyện yêu đương, tôi thấy mình còn đang dang dở sự nghiệp nên cần lo cho sự nghiệp trước đã”.

Về phía Anh Đức, anh không ngần ngại chia sẻ mẫu người yêu của mình là một cô gái dễ thương, có thể hiểu, thông cảm và đồng hành cùng anh trong mọi việc. Tuy chưa bao giờ nghĩ sẽ hẹn hò với bất kỳ một người nào trong showbiz, thế nhưng Anh Đức vẫn thẳng thắn thừa nhận “đang có chút gọi là hẹn hò với Hiền Hồ”.

Nguồn: thanhnien

Việt Nam

Join the conversation and have your say on Thailand news published on The Thaiger.

Thaiger Talk is our new Thaiger Community where you can join the discussion on everything happening in Thailand right now.

Please note that articles are not posted to the forum instantly and can take up to 20 min before being visible. Click for more information and the Thaiger Talk Guidelines.

Click to comment

Leave a Reply

Leave a Reply