Tin tứcViệt Nam

Fan BTS và SHINee đại chiến cực gắt

Ảnh: kenh14

Trên Twitter, ARMY (fandom BTS) đưa hashtag #YouDidWellTaehyung (Taehyung à, anh đã làm rất tốt) để động viên Kim Taehyung, nhưng vô tình khớp với hashtag mà Shawol (fandom SHINee) viết cho Jonghyun trong ngày tưởng niệm nam ca sĩ tự tử.

Fan BTS và SHINee đại chiến cực gắt | News by Thaiger

Fan BTS và SHINee đại chiến cực gắt | News by Thaiger

Hashtag của ARMY giống với của fandom SHINee

2 hashtag của 2 fandom khớp nhau về câu chữ và ý nghĩa khiến fan SHINee khó chịu. Họ cũng yêu cầu ARMY ngưng sử dụng hashtag đó.

Fan BTS và SHINee đại chiến cực gắt | News by Thaiger

Jonghyun đã ra đi vào vài năm về trước

Sau khi Shawol yêu cầu, nhiều ARMY bức xúc và cảm thấy vô lý vì không phải vi phạm bản quyền. Để phản pháo, một số ARMY đưa sự việc đi xa hơn khi dùng từ ngữ không thiện chí để nói về Jonghyun và fan.

Hai fandom Shawol và ARMY liên tục phản pháo nhau trên mạng xã hội. Trận chiến tiếp tục sẽ chỉ làm xấu đi hình ảnh của fandom và làm tổn thương thần tượng thôi.

Nguồn: kenh14

 

Join the conversation and have your say on Thailand news published on The Thaiger.

Thaiger Talk is our new Thaiger Community where you can join the discussion on everything happening in Thailand right now.

Please note that articles are not posted to the forum instantly and can take up to 20 min before being visible. Click for more information and the Thaiger Talk Guidelines.

Click to comment

Leave a Reply

Thaiger Việt Nam

Cổng thông tin phát triển nhanh nhất của Việt Nam với những tin tức nóng hổi hàng ngày trên toàn quốc.

Leave a Reply