Diễn viên Trà My bị chỉ trích vì phát ngôn ‘cảm ơn Cô Vy’

Chia sẻ khiến công chúng phản ứng dữ dội của Trà My. Ảnh: vtc

Nữ diễn viên Phan Thị Trà My bị lên án vì nêu quan điểm: “Nghĩ lại nên cảm ơn cô Vy, dân số thế giới đã quá tải rồi nên chết bớt đi cho rộng chỗ”.

Khi cả thế giới đang chống lại dịch Covid – 19 thì nữ diễn viên Trà My lại đưa ra chia sẻ gây tranh cãi lên mạng xã hội.

Theo đó, ngôi sao phim ‘Thương nhớ ở ai’ viết: “Nghĩ lại nên cảm ơn cô Vy, dân số thế giới đã quá tải rồi nên chết bớt đi cho rộng chỗ”.

Ngay lập tức, cộng đồng mạng đã chỉ trích gay gắt: “Chị không thấy mình nhẫn tâm khi viết thế hay sao?”, “Thật không hiểu nổi tại sao chị có thể viết được những câu chữ như thế? Chị có bao giờ nghĩ, nếu chẳng may người bị bệnh là người thân của mình chưa?”….

Nhiều người cho rằng cô đang cố tình gây chú ý để đánh bóng tên tuổi.

Hiện Trà My đã xóa chia sẻ kia nhưng vẫn rất nhiều người chỉ trích cô.

Trà My sinh năm 1992. Cô từng tham gia phim Thương nhớ ở ai với vai Hạnh và một vai phụ trong phim Con nhà siêu giàu châu Á.

Gần đây, Trà My không hoạt động nhiều trong nghệ thuật và cô cũng thường đưa ra những quan điểm gây tranh cãi trên mạng xã hội.

Nguồn: vtc

Việt Nam

Join the conversation and have your say on Thailand news published on The Thaiger.

Thaiger Talk is our new Thaiger Community where you can join the discussion on everything happening in Thailand right now.

Please note that articles are not posted to the forum instantly and can take up to 20 min before being visible. Click for more information and the Thaiger Talk Guidelines.

Click to comment

Leave a Reply

Leave a Reply