Tin tứcViệt Nam

Australia bắt nghi phạm đốt rừng tên Michael Truong

Ảnh: zing.vn

Mới đây, dân địa phương đã bắt quả tang và bắt giữ người đàn ông châm lửa đốt bụi cây dễ cháy khi ông ta cố bỏ trốn.

Người dân địa phương ở Johnsonville thuộc bang Victoriang đã bắt quả tăng ông Truong, 36 tuổi khi đang châm lửa. Tại tòa án sơ cấp Bairnsdale, ông bị truy tố với tội phóng hỏa.

Theo lời khai của cư dân thì khi nhìn thấy một chiếc xe mang biển số của bang New South Wales quanh khu đất rừng, họ nghi ngờ và tiến lại gần thì thấy ông Truong đã châm lửa đốt đống giấy trong bụi cây.

Sau khi dập lửa, họ đã bắt và đưa ông Truong cho cơ quan chức năng. Cảnh sát cho rằng ông Truong đã sống trong xe hơi khá lâu nhưng hiện chưa rõ tại sao ông lại đến bang Victoria.

Giữa khung cảnh người dân Úc đang chật vật với cháy rừng, thám tử Schulz nói ông Truong chỉ bị tình nghi gây ra duy nhất một đám cháy nói trên. Tuy nhiên người dân vẫn rất phẫn nộ với những gì ông đã gây ra.

Nguồn: zing.vn

Join the conversation and have your say on Thailand news published on The Thaiger.

Thaiger Talk is our new Thaiger Community where you can join the discussion on everything happening in Thailand right now.

Please note that articles are not posted to the forum instantly and can take up to 20 min before being visible. Click for more information and the Thaiger Talk Guidelines.

Click to comment

Leave a Reply

Leave a Reply