Tin tứcViệt Nam

Dân Canada bức xúc vì miễn phí cà phê cho nhà Hoàng tử Harry

Ảnh: zing.vn

Chuỗi nhà hàng và cà phê nổi tiếng Canada – Tim Hortons đề nghị miễn phí trọn đời cho vợ chồng Hoàng tử Harry, đã nhận được nhiều chỉ trích nặng nề.

Vừa qua, trên trang Twitter của chuỗi cà phê Tim Hortons đã có ngỏ ý muốn tài trợ trọn đời cho vợ chồng Hoàng tử Harry nếu họ sang Canada. Ngay lập tức, lời đề nghị này đã khiến nhiều người Canada bức xúc vì mối quan hệ với lao động của công ty này không mấy tốt đẹp. Truyền thông Canada cho biết một chi nhánh của Tim Hortons ở Winnipeg cho những nhân viên yêu cầu tăng lương ngừng làm việc.

Một người ở Quebec mỉa mai: “Vâng, công ty này cắt giảm thời gian nghỉ của các nhân viên đang phải nhận mức lương tối thiểu và cung cấp cà phê miễn phí cho các thành viên của hoàng gia”.

“Không gây áp lực đâu, Tim Hortons, nhưng bạn sẽ không mất khách hàng nếu bạn sử dụng số tiền cà phê miễn phí trọn đời của Meghan và Harry để ngăn nhân viên đình công vì bị trả 10 xu một giờ”, một người dùng Twitter khác nói.

Nguồn: zing.vn

Join the conversation and have your say on Thailand news published on The Thaiger.

Thaiger Talk is our new Thaiger Community where you can join the discussion on everything happening in Thailand right now.

Please note that articles are not posted to the forum instantly and can take up to 20 min before being visible. Click for more information and the Thaiger Talk Guidelines.

Click to comment

Leave a Reply

Leave a Reply