Jang Dong Gun và Joo Jin Mo lộ tin nhắn khiếm nhã

Ảnh: vnexpress.net

Hôm nay, trên mạng xã hội, diễn đàn châu Á đang lan truyền ảnh chụp màn hình đoạn hội thoại được cho là giữa Joo Jin Mo và Jang Dong Gun.

Hai tài tử đã sử dụng ứng dụng Kakaotalk để trao đổi về những bức ảnh người mẫu mặc hở hang, người đẹp những cuộc thi hoa hậu, thậm chí còn bàn luận về hình thể các cô gái. Joo Jin Mo còn được cho là hẹn Jang Dong Gun tới nhà để giới thiệu “gái”.

Phía Joo Jin Mo cho biết đây là những tin thất thiệt và sẽ nhờ cơ quan chức năng điều tra, xử lý sự việc. Còn Jang Dong Gun vẫn chưa có phản hồi gì.

Vào 8/1, Joo Jin Mo cho biết bị hacker xâm nhập điện thoại, lấy thông tin cá nhân và tống tiền.

Joo Jin Mo và Jang Dong Gun là hai người bạn thân thiết và cả 2 đều có gia đình riêng. Vợ chồng Jang Dong Gun được nhiều khán giả ngưỡng mộ vì êm ấm, ít scandal.

Theo Dispatch, hiện có khoảng 10 nghệ sĩ Hàn Quốc bị đánh cắp thông tin trong đó có một ca sĩ đã chuyển tiền cho hacker.

Nguồn: vnexpress.net

Việt Nam

Join the conversation and have your say on Thailand news published on The Thaiger.

Thaiger Talk is our new Thaiger Community where you can join the discussion on everything happening in Thailand right now.

Please note that articles are not posted to the forum instantly and can take up to 20 min before being visible. Click for more information and the Thaiger Talk Guidelines.

Click to comment

Leave a Reply

Leave a Reply