NÓNG !!!! Trận Manchester City vs Arsenal bị hoãn do dịch Covid-19

Ảnh: Mancity

Trận đấu đá bù vòng 28 Ngoại Hạng Anh sẽ tiếp tục bị hủy bỏ do dịch Covid-19.

Trang chủ của Arsenal cho hay: “Sau khi biết tin ông chủ CLB Olympiakos – Evangelos Marinakis nhiễm virus Covid-19, chúng tôi đã tư vấn y tế và truy tìm bất kỳ cá nhân nào liên hệ chặt chẽ với ông ấy trong trận đấu diễn ra 13 ngày trước.”

NÓNG !!!! Trận Manchester City vs Arsenal bị hoãn do dịch Covid-19 | News by Thaiger

Ông chủ hiện tại của Olympiakos – Evangelos Marinakis. Ảnh: Google.

Related news

“Kết quả cho thấy, một số cầu thủ Arsenal đã gặp gỡ ông chủ của Olympiakos sau trận đấu. Theo các lời khuyên của đội ngũ y tế thì khả năng nhiễm Covid-19 của các cầu thủ là rất thấp. Tuy nhiên, chúng tôi tuân thủ nghiêm ngặt các hướng dẫn của Chính phủ khuyến nghị rằng bất kỳ ai tiếp xúc gần gũi với người bị nhiễm virus nên tự cách ly tại nhà trong 14 ngày kể từ lần cuối họ tiếp xúc.”

“Theo đó, một số cầu thủ sẽ không thể sẵn sàng cho trận đấu gặp Manchester City sắp tới và BTC Ngoại Hạng Anh đã quyết định hủy trận đấu. Cầu thủ và bốn nhân viên tiếp xúc gần ông Marinakis sẽ ở nhà cho đến khi hạn cách ly 14 ngày hoàn tất.”

Kết quả hình ảnh cho etihad stadium

Sân vận động Etihad. Ảnh: Manchester City.

“Chúng tôi hoàn toàn hiểu sự thất vọng của người hâm mộ, đặc biệt là những người đã lặn lội đường xá xa xôi để tới Manchester để cổ vũ cho trận đấu sắp tới. Vé sẽ có giá trị cho trận đấu khi được sắp xếp lại.”

“Một biện pháp phòng ngừa hơn nữa, dù chúng tôi không tin rằng có bất kỳ tiếp xúc giữa các vị khách khách hoặc nhân viên nào khác của Arsenal trong nhà hàng dành cho khu vực cấp cao, chúng tôi sẽ liên hệ với họ để hướng dẫn nên thực hiện cách ly nếu có bất kỳ tiếp xúc nào như vậy.”

NÓNG !!!! Trận Manchester City vs Arsenal bị hoãn do dịch Covid-19 | News by Thaiger

Ảnh: thetop10news.com.

“Mọi người ở Arsenal hi vọng ông Marinakis sẽ hồi phục nhanh chóng, chúng tôi cũng mong cầu thủ và các nhân viên quay lại làm việc vào thứ 6 để chuẩn bị cho trận đấu diễn ra ở Brighton.”

Với thông báo này thì Arteta vẫn chưa có cơ hội để đối mặt với đội bóng mà ông có thời gian thành công trên cương vị trợ lý huấn luyện viên.

NÓNG !!!! Trận Manchester City vs Arsenal bị hoãn do dịch Covid-19 | News by Thaiger

Sân vận động Etihad. Ảnh: Skysport.

Còn đối với bóng đá Châu Âu, dịch bệnh Covid-19 đang ngày càng ảnh hưởng nặng nề tới các trận đấu. Cùng mong dịch bệnh sẽ nhanh chấm dứt để cuộc sống người dân được ổn định và các trận đấu bóng đá nói riêng cũng như các môn thể thao nói chung sẽ được diễn ra bình thường.

Nguồn: Skysport

Covid-19 News
Click to comment

Leave a Reply

Related Articles

Leave a Reply

Check Also
Close