“Thế giới hôn nhân” tập 15: Tae Oh phải trả giá trở về tay trắng

Sau tất cả, Tae Oh trắng tay, trả giá cho những hành động của mình. Sự việc tưởng chừng đã kết thúc, mẹ con Sun Woo đã có cuộc sống mới nhưng Tae Oh lại đến bắt cóc con trai.

“Thế giới hôn nhân” (The World of Married) tập 15 lên sóng vào tối 15/5 đã mang đến những diễn biến với tình tiết bất ngờ, cao trào sau những chi tiết hé lộ màn che giấu bí mật của các nhân vật ngay trước thềm kết thúc bộ phim.

Tiếp nối những tình tiết gây bất ngờ ở tập trước, sau khi Sun Woo tiết lộ chuyện Tae Oh còn qua lại với mình, “tiểu tam” Da Kyung (Han So Hee) như bị “dội gáo nước lạnh”. Cô lập tức chất vấn Tae Oh và Da Kyung phải nếm trải sự phản bội khi Tae Oh không hề giấu diếm mà thừa nhận mọi chuyện. Đó là cái giá phải trả khi cướp chồng người khác.

Sau khi đón được Joon Young về nhà, Sun Woo và con trai dần mở lòng với nhau. Joon Young dần thấu hiểu sự đau khổ, nỗi vất vả của mẹ thời gian qua và muốn cùng mẹ đi xa và làm lại từ đầu. Sau khi động viên con trai gặp lại bạn cùng lớp để trả lại đồ mà cậu đã lén lấy, Sun Woo lên kế hoạch và nhanh chóng thu dọn đồ đạc cùng con trai rời đi.

Không may, ngay khi chuẩn bị rời đi, Tae Oh đã phát hiện và đến uy hiếp Sun Woo để đòi lại con trai. Da Kyung phát điên khi biết được chồng lại tìm đến vợ cũ. Cô tự chuốc lấy đau khổ khi tìm tới nhà Sun Woo với tư cách khách mua nhà.

"Thế giới hôn nhân" tập 15: Tae Oh phải trả giá trở về tay trắng | News by Thaiger

Tae Oh phát hiện kế hoạch bỏ trốn của mẹ con Sun Woo nên đến uy hiếp.

Cũng tại căn nhà cũ mà Sun Woo và Tae Oh từng sống, Sun Woo lại hé lộ với Da Kyung rằng Tae Oh mắc chứng kiểm soát mọi thứ nên những đồ anh ta mua cho Da Kyung đều là những thứ giống với Sun Woo từng dùng. Ngay cả chiếc áo cô đang mặc trên người cũng giống hệt chiếc áo mà Sun Woo diện hồi trẻ. Và Da Kyung bàng hoàng khi nhận ra mình chỉ là bản sao của Sun Woo.

Người chồng bội bạc – Tae Oh đã phải trả giá cho hành động bội bạc của mình. Tae Oh mất hết tất cả, bị tước hết vị trí ở công ty, bị đuổi ra khỏi nhà. Anh ta nhận ra được giá trị của Da Kyung khi cô bỏ đi cùng bố và con gái.

"Thế giới hôn nhân" tập 15: Tae Oh phải trả giá trở về tay trắng | News by Thaiger

Da Kyung nhận ra mình chỉ là bản sao của Sun Woo.

Tưởng đâu mọi ân oán giữa hai người đã kết thúc, Sun Woo bắt đầu ổn định cuộc sống mới vui vẻ, hạnh phúc bên cậu con trai thì tình tiết phim tiếp tục khiến khán giả bàng hoàng. Tae Oh vẫn không tha cho mẹ con Sun Woo khi Tae Oh bắt con trai đi.

"Thế giới hôn nhân" tập 15: Tae Oh phải trả giá trở về tay trắng | News by Thaiger

Sun Woo tức giận định tông chết Tae Oh.

Bộ phim “Thế giới hôn nhân” (The World of the Married) tiếp tục giữ vững kỷ lục rating của mình ở Tập 15 tiếp tục đạt rating 24.4 – đây là mức rating cao nhất của phim đến hiện tại.

Tập cuối của “Thế giới hôn nhân” sẽ chính thức lên sóng vào tối nay (16/5).

Nguồn: Vov

Việt Nam
Click to comment

Leave a Reply

Nguyễn Lê Việt Anh

Nguyễn Lê Việt Anh, là một người năng động và nhiệt huyết, luôn muốn tìm tòi và khám phá nhiều điều mới mẻ trong cuộc sống.

Related Articles

Leave a Reply