Quang Hải nói gì về trận quyết đấu với U23 Triều Tiên

Nguồn ảnh: 24h.com.vn

Chia sẻ về mục tiêu, tình hình của đội trước trận đấu cuối cùng vòng bảng với Triều Tiên, Quang Hải cho biết: “Dù đã thua cả 2 trận đấu vòng bảng nhưng Triều Tiên không phải đội bóng yếu”. Theo đó, các cầu thủ cần phải có sự tập trung và quyết tâm cao nhất trong trận đấu này.

“Họ có lối đá khá gắn kết, có sức mạnh và quyết tâm rất cao. Toàn đội sẽ phải chiến đấu và có sự quyết tâm cao hơn nếu muốn giành một chiến thắng”, Quang Hải chia sẻ thêm về đối thủ.

Ngoài ra, khi được hỏi về hàng công của U23 Việt Nam, Quang Hải cho rằng cần phải có những quyết định nhanh và chính xác hơn mới có thể có bàn thắng. “Các cầu thủ cần phải đưa ra quyết định nhanh hơn, quyết đoán hơn và sút nhiều hơn để có thể cải thiện về mặt ghi bàn”, anh nói.

Đội bóng của HLV Park Hang Seo cần phải thắng đậm Triều Tiên đồng thời hy vọng trận đấu U23 UAE – U23 Jordan kết thúc với tỉ số thắng bại. Nếu hai đội này hòa có bàn thắng, U23 Việt Nam sẽ bị loại bất kể kết quả trận đấu với U23 Triều Tiên.

Nguồn: 24h.com.vn

Việt Nam

Join the conversation and have your say on Thailand news published on The Thaiger.

Thaiger Talk is our new Thaiger Community where you can join the discussion on everything happening in Thailand right now.

Please note that articles are not posted to the forum instantly and can take up to 20 min before being visible. Click for more information and the Thaiger Talk Guidelines.

Click to comment

Leave a Reply

Leave a Reply