Nổ súng trả thù tình tại trung tâm thương mại Thái Lan

Hình ảnh gây án được camera an ninh ghi lại - Ảnh: chiangraitimes

Theo RT đưa tin, trung tâm thương mại Movie Plaza, ở Bangkok, Thái Lan vừa xảy ra việc một người đàn ông bắn chết vợ cũ, và khiến một người bị thương.

Nghi phạm xác định là Danusorn Numcharoen (28 tuổi), đến thẩm mỹ viện Icon Clinic trên tầng 4 của trung tâm thương mại Movie Plaza để tìm Piyanut Chatthai (28 tuổi) là vợ cũ của anh. Sau khi nhìn thấy vợ cũ, nghi phạm dùng súng bắn chết bà, và khiến một phụ nữ (29 tuổi) bị thương nặng vì đạn lạc.

Sáng 19/2 (theo giờ địa phương), nghi phạm đã bị bắt. Theo khai nhận, Numcharoen đã nhận tội và sẽ sớm bị xét xử. Vụ tấn công trên khiến trung tâm thương mại hoảng loạn, nhất là khi cách đó 10 ngày vừa xảy ra vụ xả súng tại trung tâm thương mại Terminal 21, ở thành phố Nakhon Ratchasima, đông bắc Thái Lan, khiến 29 người thiệt mạng và hàng chục người khác bị thương.

Đối tượng xả súng sau đó đã bị tiêu diệt, nguyên nhân được xác định là do tranh chấp tiền bạc về vấn đề đất đai giữa nghi phạm với cấp trên, cũng chính là một trong những nạn nhân thiệt mạng.

Nguồn: congan.com.vn

Việt Nam

Join the conversation and have your say on Thailand news published on The Thaiger.

Thaiger Talk is our new Thaiger Community where you can join the discussion on everything happening in Thailand right now.

Please note that articles are not posted to the forum instantly and can take up to 20 min before being visible. Click for more information and the Thaiger Talk Guidelines.

Click to comment

Leave a Reply

Leave a Reply