Lạng Sơn: Chú rể hủy hôn vì phát hiện vợ sắp cưới có chồng con lên tiếng về lời xin lỗi của cô dâu

Hình cưới hạnh phúc trước đó của cặp đôi. Ảnh: kenh14

Theo chia sẻ của anh H., anh sẽ không chấp nhận lời xin lỗi và cũng không tha thứ cho người đã lừa dối mình suốt thời gian qua.

Chuyện về một thanh niên hủy hôn khi phát hiện ra vợ sắp cưới đã có chồng và 2 con nhưng chưa ly hôn gây chú ý trên cộng đồng mạng trong những ngày gần đây. Được biết, hai người đã đi chụp ảnh cưới, gửi thiệp mời mời khách thì chồng cô gái bất ngờ đến “dắt” vợ về.

Sự việc xảy ra tại xã Trấn Yên (Bắc Sơn, Lạng Sơn). Nam thanh niên là anh Bàn Đ.H. (ở Trấn Yên), còn cô gái là N.T.T.H. (xã Vũ Lăng).

Mới đây chị N.T.T.H (xã Vũ Lăng, huyện Bắc Sơn) đã lên tiếng và thừa nhận mọi sai lầm khi nói dối và gửi lời xin lỗi tới anh H. cùng gia đình. Đồng thời, chị H. cũng mong muốn được anh H. tha lỗi.

Lạng Sơn: Chú rể hủy hôn vì phát hiện vợ sắp cưới có chồng con lên tiếng về lời xin lỗi của cô dâu | News by Thaiger

Hình cưới hạnh phúc trước đó của cặp đôi

Tuy nhiên, mới đây, chia sẻ trên báo Đất Việt, anh H. cho biết anh sẽ không chấp nhận lời xin lỗi của chị H.

“Tôi sẽ không bao giờ tha thứ cho cô này, cô ấy đã lừa dối tôi suốt gần 1 năm qua. Mỗi lần tôi hỏi về địa chỉ nhà, chứng minh thư hay quá khứ là cô ấy lại lấy lý do này lý do khác để nói ra.

Ngày Tết cổ truyền cô ấy cũng không về quê, tôi hỏi thì cô ấy lảng tránh sang chuyện khác, những lúc như vậy tôi cũng có chút nghi ngờ xong rồi mọi việc đâu lại vào đấy”, anh H. nói.

Theo anh H., thời gian chị H. sống ở nhà anh, chị này cũng chỉ làm các công việc trong gia đình và không làm gì ở bên ngoài.

Lạng Sơn: Chú rể hủy hôn vì phát hiện vợ sắp cưới có chồng con lên tiếng về lời xin lỗi của cô dâu | News by Thaiger

Về phía chị H., chị đã đang mang thai 6 tháng và là con chung của chị với anh H., tuy nhiên, anh này cho rằng: “Nếu sau khi cô ấy sinh, cháu bé đúng là con ruột của tôi thì có khi tôi sẽ chấp nhận bởi tôi cũng phải có trách nhiệm.

Còn riêng đối với H. thì tôi không bao giờ chấp nhận, không thể sống chung với một người phụ nữ đã lừa mình suốt thời gian qua. Tính tôi ngay thẳng, trước sau như một, thà rằng nói ngay ra từ đầu thì mọi chuyện đã không đi quá xa như vậy”.

Theo anh H., từ khi quen và ở chung, anh chưa bao giờ về quê chị H. Việc đi chụp ảnh cưới và in thiếp mời là do 2 người tự làm mà chưa có người lớn 2 bên gia đình nói chuyện.

“Tôi rất tức giận vì sự việc đã xảy ra như vừa qua. Cứ cho là tôi không sáng suốt ngay từ đầu đi, tôi không phải trẻ con, thấy cô ấy sống ở nhà tôi cũng chăm chỉ làm việc nên tôi nghĩ cô này vẫn còn son, chưa có chồng con. Ai ngờ tôi đã bị lừa từ A đến Z. Từ hôm tôi thông báo hủy cưới đến nay, người chồng của cô H cũng không còn sang đây nữa mà cô này cũng về nhà rồi”, anh H. chia sẻ thêm.

Nguồn: kenh14

Việt Nam

Join the conversation and have your say on Thailand news published on The Thaiger.

Thaiger Talk is our new Thaiger Community where you can join the discussion on everything happening in Thailand right now.

Please note that articles are not posted to the forum instantly and can take up to 20 min before being visible. Click for more information and the Thaiger Talk Guidelines.

Click to comment

Leave a Reply

Leave a Reply