Kim Woo Bin và Shin Min Ah sẽ kết hôn vào năm 2021?

Kim Woo Bin và Shin Min Ah công khai chuyện tình cảm vào tháng 7/2015. Ảnh: ngoisao

Trong chương trình “Free 19” trên đài XtvN, một nhà tiên tri đã dự đoán về tương lai cặp đôi Kim Woo Bin và Shin Min Ah.

Bà cho rằng hai người rất tương thích với nhau: “Độ tương thích của họ lên tới hơn 70 điểm. So với những cặp đôi bình thường, số điểm của họ cao hơn nhiều. Dường như hai người sẽ rất tốt đẹp. Độ tương thích của hai người giúp họ khó lòng có thể tách rời”.

Kim Woo Bin và Shin Min Ah sẽ kết hôn vào năm 2021? | News by Thaiger

Nhà tiên tri cho biết Kim Woo Bin và Shin Min Ah có độ tương thích rất cao

Nhà tiên tri trên cũng tiết lộ: “Họ có may mắn khi kết hôn bắt đầu từ năm nay. Hai người sẽ về chung một nhà năm nay hoặc năm sau. Thời điểm tốt nhất cho họ cưới là trong năm tới”.

Kim Woo Bin và Shin Min Ah sẽ kết hôn vào năm 2021? | News by Thaiger

Theo lời của nhà tiên tri, Kim Woo Bin sẽ rước Shin Min Ah về dinh trong tương lai gần.

Vào tháng 7/2015, Kim Woo Bin và Shin Min Ah công khai chuyện tình cảm. Khi Woo Bin được chuẩn đoán mắc bệnh ung thư, thì Shin Min Ah vẫn luôn bên cạnh động viên và giúp đỡ anh vượt qua khó khăn. Sau nhiều năm gắn bó, người hâm mộ vẫn luôn muốn hai người có một cái kết đẹp.

Nguồn: ngoisao

Việt Nam

Join the conversation and have your say on Thailand news published on The Thaiger.

Thaiger Talk is our new Thaiger Community where you can join the discussion on everything happening in Thailand right now.

Please note that articles are not posted to the forum instantly and can take up to 20 min before being visible. Click for more information and the Thaiger Talk Guidelines.

Click to comment

Leave a Reply

Leave a Reply