Johnny Depp bị vợ cũ – Amber Heard bạo hành?

Johnny Depp và Amber Heard thời còn yêu. Ảnh: AFP

Tài tử Johnny Depp vừa nộp băng ghi âm làm bằng chứng buộc tội vợ cũ hành hung, còn Amber Heard khẳng định bị chồng bạo hành.

Trên tờ USA Today, hôm qua, Johnny đã nộp lên tòa án đoạn băng ghi âm có chứa giọng nói của Amber: “Tôi không đấm gì anh. Lúc đó anh vẫn ổn mà, tôi không rõ tay tôi di chuyển thế nào nhưng tôi không có đấm anh, tôi chỉ đánh anh chút thôi…“. Johnny trả lời: “Anh không muốn xa em hay ly dị. Anh muốn hòa thuận. Nếu có bạo lực, anh nghĩ chúng ta cần xa nhau“. Trong đoạn băng Amber có hứa sẽ không đánh Johnny nữa và đôi lúc cô không kiểm soát được hành động khi tức giận.

Adam Waldman – luật sư của Johnny Depp – khẳng định đây là bằng chứng đáng tin cậy chứng minh Amber Heard bạo hành Jonny. Nữ diễn viên Aquaman lấy lý do Johnny muốn bỏ cô và đánh anh.

Roberta Kaplan – luật sư của Amber Heard – không phủ nhận cuộn băng ghi âm, nói: “Sự thật là phụ nữ dùng lời nói, bạo lực để chống trả không có nghĩa cô ấy không bị bạo hành. Ông Depp ám chỉ việc bà Heard tát ông ấy đồng nghĩa bà ấy là thủ phạm chứ không phải nạn nhân. Điều đó không chính xác“. Trong các phiên tòa trước, Amber cho biết cô từng ném nhiều đồ vật vào Johnny khi thấy anh có ý định đánh mình tại nhà riêng.

Johnny Depp (56 tuổi) và Amber Heard (33 tuổi) hẹn hò sau khi đóng chung phim The Rum Diary năm 2011 và kết hôn năm 2015. Ba tháng sau đó, Amber đệ đơn lên tòa xin quyền cấm Johnny tới gần và tố cáo anh dùng lời nói, vũ lực bạo hành cô. Ngay sau đó, Johnny phản đối và nói rằng vợ mới chính là người bạo hành. Sự việc diễn ra trong nhiều tháng. Năm 2016 thì cuộc hôn nhân của hai người kết thúc. Johnny trả Amber 7 triệu USD tiền bồi thường ly hôn. Minh tinh đã quyên góp cho hoạt động từ thiện.

Cuối năm 2018, Amber đăng trên Washington Post và nhắc lại chuyện Johnny bạo hành khiến vụ việc lại được đẩy lên cao trào. Tháng 3, tài tử kiện vợ cũ bịa chuyện nhằm mục đích quảng bá phim Aquaman, gây ảnh hưởng đến danh tiếng của anh như khiến anh mất vai trong Cướp biển vùng Caribbean và nhiều dự án điện ảnh Johnny tham gia cũng bị ảnh hưởng.

Nguồn: vnexpress

Việt Nam
Click to comment

Leave a Reply

Related Articles

Leave a Reply