Eric Dier mừng như bắt được vàng khi Mourinho đến Tottenham

Ảnh: vietnamnet

Eric Dier tỏ ra vui sướng ra mặt vì Jose Mourinho đến Tottenham.

Từ đầu mùa, khi Tottenham còn dưới sự dẫn dắt của Pochettino, Dier mới được chơi 2 trận tại giải Ngoại hạng Anh (1 lần ở vị trí tiền vệ, 1 lần sắm vai trung vệ). Tuy nhiên, ngay ở trận ra mắt đội bóng mới của Mourinho (Tottenham thắng West Ham 3 – 2), nhà cầm quân người Bồ Đào Nha đã ưu ái xếp Eric Dier chơi trọn vẹn 90 phút.

Chính vì thế, anh chàng bày tỏ niềm vui sướng ra mặt khi được làm việc với HLV mà anh ngưỡng mộ, Jose Mourinho – người từng 3 lần giành chức vô địch Premier League – tại Tottenham, thay cho Pochettino.

“Tôi rất vui vì là ông ấy. Rõ ràng có mối liên hệ của tôi với Bồ Đào Nha từ khi còn nhỏ (Dier từng học ở học viện Sporting Lisbon). Tôi lớn lên, theo dõi ông ấy huấn luyện các đội bóng vĩ đại và giành những danh hiệu danh giá nhất. Đối với tôi, thật đặc biệt được làm việc và chơi bóng dưới sự dẫn dắt của ông. Chúng tôi may mắn khi được chơi dưới sự chỉ huy của Pochettino, và giờ là Mourinho. Tôi cảm thấy thật may mắn khi được làm học trò của 2 nhà cầm quân này”, anh chàng Eric Dier hồ hởi bày tỏ tình cảm với hai người thầy của mình.

Nguồn: vietnamnet

Việt Nam

Join the conversation and have your say on Thailand news published on The Thaiger.

Thaiger Talk is our new Thaiger Community where you can join the discussion on everything happening in Thailand right now.

Please note that articles are not posted to the forum instantly and can take up to 20 min before being visible. Click for more information and the Thaiger Talk Guidelines.

Click to comment

Leave a Reply

Thaiger Việt Nam

Cổng thông tin phát triển nhanh nhất của Việt Nam với những tin tức nóng hổi hàng ngày trên toàn quốc.

Leave a Reply