Tin tứcViệt Nam

Du thuyền Bhaya vì một Hạ Long xanh

Ảnh: Bhayacruises.com

Vịnh Hạ Long hàng năm thu hút hàng triệu khách du lịch thăm quan và thưởng thức vẻ đẹp thiên nhiên hùng vĩ. Bên cạnh việc phát triển kinh tế du lịch thì do lượng khách du lịch quá đông cũng ảnh hưởng không ít tới môi trường tự nhiên nơi đây.

Nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ cũng như góp phần xây dựng một vịnh Hạ Long xanh, sạch đẹp, du thuyền Bhaya – công ty sở hữu 17 đội tàu hạng sang, được thành lập từ năm 2007 luôn chấp hành các quy định an toàn cũng như đầu tư cơ sở vật chất khang trang, hiện đại.

Bên cạnh đó, Du thuyền còn tổ chức rất nhiều tuyến hành trình giúp hành khách khám phá danh lam, thắng cảnh và văn hóa con người Việt Nam. Cùng những hoạt động ngoài trời như bơi lội, kayak, thăm quan làng chài, tham gia nấu món Việt,…

Không những luôn học hỏi, nỗ lực cố gắng để cải thiện chất lượng dịch vụ lại vừa đảm bảo các quy định an toàn nghiêm ngặt, Bhaya còn thực hiện cam kết vì một Hạ Long xanh.

Du thuyền Bhaya đã luôn thực hiện các hoạt động nhằm làm giảm thiểu sử dụng túi ni lông, dùng hộp giấy đựng thức ăn thay vì hộp nhựa, xốp. Vì vậy, túi rác thải nhựa và túi ni lông dùng 1 lần đã được loại bỏ hoàn toàn. Bằng cách sử dụng ống hút giấy, hộp đựng thức ăn giấy, túi giấy đựng quà, sử dụng túi rác sinh học dễ phân hủy, dùng chai thủy tinh đựng nước thay vì chai nhựa, xây dựng các trạm nước trong chiến dịch RefillMyBottle để hạn chế và khuyến khích khách hàng ngưng sử dụng nước đóng chai. Không chỉ có vậy, một hệ thống gạn nước thải máy đã được lắp trên toàn bộ tàu du lịch để tránh không xả rác thải và chất độc hại ra biển.

Với những hành động trên, Bhaya đã góp phần bảo vệ môi trường và làm đẹp thêm hình ảnh kỳ quan Việt Nam trong mắt các bạn bè quốc tế.

Nguồn: Baodulich

Join the conversation and have your say on Thailand news published on The Thaiger.

Thaiger Talk is our new Thaiger Community where you can join the discussion on everything happening in Thailand right now.

Please note that articles are not posted to the forum instantly and can take up to 20 min before being visible. Click for more information and the Thaiger Talk Guidelines.

Click to comment

Leave a Reply

Leave a Reply