Barcelona thất bại ê chề trước Atletico

Messi bất lực nhìn Barca bại trận. (Ảnh: Getty)

Trận bán kết siêu cúp Tây Ban Nha mới diễn ra tại Saudi Arabia giữa Barca và Atletico với chiến thắng 3-2 giành cho Atletico. Atletico dẫn trước một bàn, sau đó bị Barcelona vươn lên dẫn 2-1 nhờ công của Messi và Griezmann, nhưng cuối cùng vẫn xuất sắc lội ngược dòng để giành chiến thắng.

“Đây là một kết quả đáng xấu hổ. Chúng tôi đã có thể làm tốt hơn thế nhưng lại mắc quá nhiều sai lầm. Sau bàn thua đầu tiên chúng tôi đã thi đấu chặt chẽ và tổ chức tấn công tốt. Nhưng rồi chỉ trong vòng 10 phút lơ là chúng tôi đã để chiến thắng vuột khỏi tay”, Messi nói với Goal.

“Tôi và các đồng đội đã chơi tốt, nhưng những nỗ lực của chúng tôi là chưa đủ. Đáng buồn khi màn trình diễn của Barca trong trận đấu quan trọng này lại khác những lần trước. Tuy rằng trong bóng đá có rất nhiều yếu tổ bất ngờ, nhưng chúng tôi không thể vui vì thất bại”, Messi nói.

Thất bại này đã khép lại cánh cửa vào vòng chung kết của gã khổng lồ xứ Catalan. Thay vào đó, Atletico tiến vào chung kết siêu cúp Tây Ban Nha, chạm trán Real Madrid vào ngày 13/1.

Nguồn: News.zing.vn

Việt Nam
Click to comment

Leave a Reply

Related Articles

Leave a Reply