Vợ cầu thủ Bùi Tiến Dũng chia sẻ chuyện sinh con

Ảnh: zing news – Nguyễn Khánh Linh – vợ Bùi Tiến Dũng đăng ảnh gia đình kèm dòng trạng thái chia sẻ cảm xúc khi làm mẹ.

Sau trận hòa 0 – 0 giữa ĐT Việt Nam vs. Thái Lan vào tối 19/11, trên trang cá nhân, Nguyễn Khánh Linh – vợ cầu thủ Bùi Tiến Dũng – đã chia sẻ tấm hình chụp gia đình nhỏ của cô kèm dòng trạng thái nhiều cảm xúc.

Mở đầu bài đăng, Khánh Linh xúc động bày tỏ niềm hạnh phúc lớn lao khi được làm mẹ: “Sinh con ra giống như được sống lại một lần nữa, rồi thấy những gì từ trước đến giờ trải qua tuy là quý giá nhưng cũng không thể so sánh với hiện tại”.

“Lúc về phòng nghỉ mẹ được nghe bà ngoại kể lại là bố con ở ngoài đứng ngồi không yên, gặp bác sĩ hay y tá nào cũng hỏi xem mẹ có ổn không? Khi nào thì mẹ được ra ngoài? Sau đó bố đi ra ngoài mua một bó hoa về, bố chạy bộ từ tầng 1 lên tầng 12 vì chỉ lo mẹ được ra ngoài mà bố không kịp đón mẹ”, Khánh Linh tường thuật lại câu chuyện “đi đẻ” nhiều kỷ niệm của mình.

Cô cho biết mình sinh mổ trong trạng thái nguy hiểm, sinh xong phải nằm trong phòng hồi sức.

Vào những giây phút thiêng liêng, Bùi Tiến Dũng nắm chặt tay vợ và nói: “Không sao đâu mọi chuyện qua rồi, có chồng ở đây rồi vợ đừng khóc nữa. Con khoẻ mạnh và yêu lắm vợ à”. Khánh Linh cảm thấy vừa vui và hạnh phúc, lại vừa tủi thân. Nhưng sau tất cả, cô quên hết nỗi lo sợ khi thấy con gái khỏe mạnh chào đời và đồng thời, còn có được tình thương và ủng hộ từ người chồng thân yêu.

Bài đăng nhiều cảm xúc của Khánh Linh đã nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng chỉ ít phút sau đó, với hàng nghìn lượt thích và bình luận, chia sẻ. Trong phần bình luận, vợ cầu thủ Quế Ngọc Hải cũng gửi lời chúc tới gia đình Khánh Linh: “Chúc con một đời bình an”.

Ngày đội tuyển Việt Nam đối đầu Thái Lan cũng chính là ngày đầy tháng con gái đầu lòng – bé Shi – của Bùi Tiến Dũng.

Bùi Tiến Dũng – Nguyễn Khánh Linh công khai chuyện tình cảm vào tháng 9/2018. Tháng 6/2019, cặp đôi tổ chức lễ ăn hỏi và sẽ chính thức kết hôn vào năm sau.

Nguồn: zing news

Việt Nam

Join the conversation and have your say on Thailand news published on The Thaiger.

Thaiger Talk is our new Thaiger Community where you can join the discussion on everything happening in Thailand right now.

Please note that articles are not posted to the forum instantly and can take up to 20 min before being visible. Click for more information and the Thaiger Talk Guidelines.

Click to comment

Leave a Reply

Thaiger Việt Nam

Cổng thông tin phát triển nhanh nhất của Việt Nam với những tin tức nóng hổi hàng ngày trên toàn quốc.

Leave a Reply