Thêm 4 cầu thủ ở Serie A dương tính với Covid-19

Ảnh: bongdaso.com

Italia hiện đang là “ổ dịch” Covid-19 lớn thứ 2 trên thế giới. Tác động của nó ảnh hưởng đến đời sống của người sân ở khắp nước Ý và Serie A cũng không phải ngoại lệ.

Mới đây trên trang chủ của mình, Sampdoria thông báo đã có thêm 4 cầu thủ trong đội hình của họ dương tính với Covid-19.

Kết quả hình ảnh cho sampdoria covid

4 cầu thủ của Sampdoria dương tính với Covid-19. Ảnh: bongdaplus.

4 cầu thủ đó bao gồm: Omar Colley, Albin Ekdal, Antonino La Gumina và Morten Thorsby. Đây là trường hợp cầu thủ thứ 5 của Sampdoria dương tính với Covid-19 và là trường hợp thứ 6 ở Serie A. 2 trường hợp được công bố trước đó là Daniele Rugani (Juventus) và Manolo Gabbiadini (Sampdoria). Hiện tại, cả hai đã bắt đầu thực hiện các biện pháp cách ly.

Kết quả hình ảnh cho rugani covid

Rugani là trường hợp cầu thủ đầu tiên của Serie A dương tính với Covid-19. Ảnh: FoxSports

Ngoài ra, bác sĩ Amedeo Baldari, một thành viên trong đội ngũ y tế Sampdoria cũng có kết quả dương tính với Covid-19.

Sampdoria cũng thông báo: Tất cả các cơ sở bao gồm trung tâm tập luyện của đội sẽ phải đóng cửa để khử trùng, tiêu độc. Đội ngũ huấn luyện, tất cả các nhân viên phải tự cách ly trong vòng 14 ngày ở nhà.

Chủ tịch CLB – ông Massimo Ferrero cũng như HLV Claudio Ranier cũng lên tiếng khuyên mọi người tuân thủ chấp hành và thực hiện nghiêm túc các hướng dẫn phòng chống dịch của Chính Phủ, cùng nhau đoàn kết để đối mặt với khó khăn phía trước.

Kết quả hình ảnh cho Albin Ekdal

Tiền vệ Albin Ekdal. Ảnh: fotbollskanalen.

Albin Ekdal chia sẻ với người hâm mộ sau khi dính Covid-19 trên twitter của mình: “Cảm ơn tất cả các bạn đã quan tâm. Tôi đã cảm thấy tốt hơn sau vài ngày nghỉ. Tôi hy vọng rằng nếu bạn có những triệu chứng dù là nhỏ nhất, hãy ở nhà. Hãy lắng nghe chính quyền và làm mọi cách để hạn chế sự lây lan của virus.”

Cập nhật: Đã có trường hợp cầu thủ thứ 7 dương tính với Covid-19. Khi mới đây trên trang chủ của mình, Fiorentina đã công bố thêm cầu thủ Dusan Vlahovic đã dương tính với căn bệnh này.

Kết quả hình ảnh cho Dusan Vlahovic

Dusan Vlahovic. Ảnh: Fiorentina.

Nguồn: Sampdoria

Việt Nam

Thaiger Talk

Join the conversation and have your say on Thailand news published on The Thaiger.

Thaiger Talk is our new Thaiger Community where you can join the discussion on everything happening in Thailand right now.

Please note that articles are not posted to the forum instantly and can take up to 20 min before being visible. Click for more information and the Thaiger Talk Guidelines.

Click to comment

Leave a Reply

Related Articles

Leave a Reply