Quảng Ngãi: Bắt quả tang gần 70 thanh niên phê ma túy trong quán karaoke

Các đối tượng nam nữ che mặt khi bị bắt quả tang sử dụng ma túy trong quán karaoke Hoàng Vũ. Ảnh: VnExpress

Hôm qua, công an thuộc Phòng Cảnh sát điều tra Tội phạm về ma túy, Công an tỉnh Quảng Ngãi ập vào bắt quả tang 68 người sử dụng ma túy, bay lắc trong phòng hát karaoke Hoàng Vũ trên đường Trần Quang Diệu.

Cụ thể vào rạng sáng 9/6, trong quá trình kiểm tra các phòng hát của quán karaoke Hoàng Vũ, một trong những tụ điểm vui chơi đông khách ở trên đường Trần Quang Diệu – con phố được mệnh danh là “làng karaoke” ở phường Nghĩa Lộ, cảnh sát phát hiện có 71 người đang hát quá giờ quy định, trên bàn có nhiều loại ma túy và các dụng cụ để sử dụng.

Quảng Ngãi: Bắt quả tang gần 70 thanh niên phê ma túy trong quán karaoke | News by Thaiger

Quán karaoke Hoàng Vũ, nơi nhóm thanh niên gồm 68 người bị bắt quả tang dùng ma túy để bay lắc. Ảnh: Thạch Thảo/VnExpress.

Sau quá trình test nhanh, 68 nam, nữ thanh niên ở độ tuổi 18 – 30 dương tính ma túy.

Nhóm người này bị đưa về UBND phường Nghĩa Lộ để lấy lời khai, mở rộng điều tra. Được biết, trong số này, có nhiều thanh niên xuất thân từ gia đình làm nông nghèo.

Làm việc với cơ quan chức năng, chủ cơ sở lấy lý do là việc kinh doanh gặp nhiều khó khăn do dịch Covid-19 nên mở quán quá giờ quy định. Hiện quán karaoke này đã bị yêu cầu đóng cửa.

Nguồn: VnExpress

Việt Nam

Join the conversation and have your say on Thailand news published on The Thaiger.

Thaiger Talk is our new Thaiger Community where you can join the discussion on everything happening in Thailand right now.

Please note that articles are not posted to the forum instantly and can take up to 20 min before being visible. Click for more information and the Thaiger Talk Guidelines.

Click to comment

Leave a Reply

Nguyễn Lê Việt Anh

Nguyễn Lê Việt Anh, là một người năng động và nhiệt huyết, luôn muốn tìm tòi và khám phá nhiều điều mới mẻ trong cuộc sống.

Leave a Reply