Nhờ cộng đồng gamer ‘đẩy thuyền’, Bomman và Minh Nghi chính thức thành đôi

Sau bao tháng ngày con dân miệt mài ‘đẩy thuyền’, Bomman – Minh Nghi chính thức thành đôi thành cặp và đã công khai mối quan hệ trên trang cá nhân.

Bomman được biết đến là game thủ kiêm streamer tài năng được yêu thích nhất tại Việt Nam ở tựa game CSGO. Anh chàng hay bị bạn bè streamer và các fan chọc ghẹo về “cuộc đời FA” của mình. Tuy nhiên, sau một thời gian dài tôn thờ chủ nghĩa độc thân, cuối cùng thì Bomman cũng tìm được một nửa của mình, đó chính là nàng MC xinh đẹp, tài năng của VETV – Trần Nguyễn Minh Nghi.

Sau nhiều ngày tháng được cộng đồng game thủ vun vén, cuối cùng thì bộ đôi Bomman – Minh Nghi cũng đã công khai mối quan hệ tình cảm của mình. Nhận được tin vui, không ít người ủng hộ và tỏ ra vô cùng vui mừng. Bomman cũng đã liên tiếng cảm ơn cộng đồng vì đã ra sức “đẩy thuyền” trong thời gian qua, giúp anh cuối cùng cũng có được người yêu.

Nhờ cộng đồng gamer 'đẩy thuyền', Bomman và Minh Nghi chính thức thành đôi | News by Thaiger

Lời cảm ơn từ phía Bomman tới các con dân vì đã ‘đẩy thuyền’ giúp.

Minh Nghi có lẽ không còn là gương mặt xa lạ đối với cộng đồng game thủ, vì cô nàng nổi tiếng là gương mặt xinh đẹp, của hiếm của làng LMHT.

Nhờ cộng đồng gamer 'đẩy thuyền', Bomman và Minh Nghi chính thức thành đôi | News by Thaiger

Minh Nghi chính thức ‘khoe’ bạn trai trên trang cá nhân. Theo tiết lộ của nữ MC, có vẻ như chính cô nàng mới là người chủ động “cọc đi tìm trâu” dù cho Bomman đã không ít lần “thả thính” nữ MC LMHT này trên Facebook hay Instagram.

Sức mạnh của cộng đồng game thủ quả thật khồng đùa được khi có thể khiến một gương mặt vàng trong làng FA như Bomman tìm được người yêu ‘siêu phẩm’ như Minh Nghi.

Profile BOMMAN

Tên thật: Mai Nam Hải.

  • Sinh năm 1991 tại Hà Nội.
  • Hiện tại, Bomman là streamer, caster nổi tiếng nhất trong cộng đồng game FPS Việt Nam nói chung và CS:GO VN nói riêng.
  • Được biết đến là caster khá toxic và nổi tiếng bằng những màn pha trò tuy hơi tục nhưng lại vô cùng hài hước.

Nguồn: Web Thể Thao

Việt Nam
Click to comment

Leave a Reply

Nguyễn Lê Việt Anh

Nguyễn Lê Việt Anh, là một người năng động và nhiệt huyết, luôn muốn tìm tòi và khám phá nhiều điều mới mẻ trong cuộc sống.

Related Articles

Leave a Reply