Huấn luyện viên trưởng của Arsenal Mikel Arteta đã xét nghiệm dương tính với Corona Virus

Ảnh: Dân Trí.

Vị thuyền trưởng của Arsenal Mikel Arteta đã bị nhiễm Covid-19 và trận đấu với Brighton trong khuôn khổ vòng 30 giải Ngoại hạng Anh vào thứ Bảy này đã bị hủy.

Arteta sẽ phải tự cách ly theo các hướng dẫn của các nhân viên y tế của chính phủ và dự kiến toàn bộ đội một Arsenal cũng sẽ phải tham gia cách ly.

Huấn luyện viên trưởng của Arsenal Mikel Arteta đã xét nghiệm dương tính với Corona Virus | News by Thaiger

Mikel Arteta có kết quả dương tính với Covid-19. Ảnh: Getty

Chuyến hành quân đến Brighton đã bị hủy sau khi ban lãnh đạo của Pháo thủ đóng cửa sân tập của họ.

Arteta nói: “Điều này thực sự là một điều đáng thất vọng nhưng tôi buộc phải thực hiện các quá trình xét nghiệm sau khi thấy cơ thể tôi không được khỏe. Tôi sẽ trở lại làm việc ngay khi tôi hoàn toàn khỏe mạnh.”

Giám đốc điều hành Vinai Venkatesham nói: “Sức khỏe của người dân và công chúng là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi và đó là vấn đề quan trọng cần được giải quyết hiện nay.”

“Chúng tôi đang tích cực thực hiện các biện pháp khoanh vùng với tất cả những người có liên quan để kiểm soát tình hình này một cách hợp lý nhất, và chúng tôi mong muốn được trở lại tập luyện và thi đấu ngay khi được đội ngũ y tế cho phép.”

Huấn luyện viên trưởng của Arsenal Mikel Arteta đã xét nghiệm dương tính với Corona Virus | News by Thaiger

Ảnh: football365.com

Sau khi kết quả xét nghiệm dương tính với Covid-19 của Arteta được xác nhận vào tối thứ Năm, Premier League tuyên bố sẽ tổ chức một cuộc họp khẩn cấp vào sáng thứ Sáu liên quan đến việc sắp xếp tổ chức các vòng đấu sắp tới.

Theo như đã biết, trận đấu trên sân nhà của Manchester City với Arsenal vào thứ Tư đã trở thành trận đấu đầu tiên bị hoãn ở Anh bởi vì các cầu thủ từ Arsenal đã tiếp xúc với chủ sở hữu của đội bóng Hy Lạp Olympiakos – Evangelos Marinakis – người nhiễm virus Covid-19.

Huấn luyện viên trưởng của Arsenal Mikel Arteta đã xét nghiệm dương tính với Corona Virus | News by Thaiger

Ảnh: Getty

Mặc dù các quốc gia khác trên thế giới tuyên bố họ sẽ dừng các giải đấu của họ để đề phòng việc lây lan của dịch Covid-19, nhưng Premier League đã đưa ra một tuyên bố rằng trận đấu cuối tuần này sẽ diễn ra như bình thường ngay trước khi tình trạng của Arteta được thông báo rộng rãi.

Nguồn: Skysport

Việt Nam
Click to comment

Leave a Reply

Related Articles

Leave a Reply