Hai trận đấu của đội tuyển Việt Nam bị hoãn do đại dịch Covid-19

Ảnh: VnExpress

Cũng như các giải đấu trên thế giới, các trận đấu ở vòng loại World Cup 2022 – khu vực châu Á trong tháng 6 sẽ bị hoãn do đại dịch Covid-19.

Cụ thể, sau cuộc họp với FIFA vào chiều 17/4, Liên đoàn Bóng đá châu Á (AFC) đã thông báo lùi lịch của các trận đấu trong tháng 6. Trận Malaysia – Việt Nam, dự kiến diễn ra ngày 31/3 cũng phải dời lại.

Cả ba trận đấu của thầy trò HLV Park Hang-seo dự kiến được sắp xếp đá bù vào khoảng tháng 10 và tháng 11/2020.

Hai trận đấu của đội tuyển Việt Nam bị hoãn do đại dịch Covid-19 | News by Thaiger

Việt Nam bất bại sau năm lượt trận, giành 11 điểm và đang đứng đầu bảng G.

Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) sẽ đảm bảo mọi quyền lợi của CĐV đã mua vé trận đấu với Indonesia, vé mã QR vẫn được chấp nhận.

Sau khi FIFA và AFC công bố lịch thi đấu mới, BTC sẽ chuyển vé cứng tới người hâm mộ theo đúng địa chỉ đã đăng ký khi mua vé trên hệ thống trực tuyến.

Đồng thời, người hâm mộ cũng có thể hủy mua vé, và nhận lại tiền qua ví điện tử VinID Pay sau 1 tháng.

Nguồn: VnExpress

Việt Nam

Join the conversation and have your say on Thailand news published on The Thaiger.

Thaiger Talk is our new Thaiger Community where you can join the discussion on everything happening in Thailand right now.

Please note that articles are not posted to the forum instantly and can take up to 20 min before being visible. Click for more information and the Thaiger Talk Guidelines.

Click to comment

Leave a Reply

Nguyễn Lê Việt Anh

Nguyễn Lê Việt Anh, là một người năng động và nhiệt huyết, luôn muốn tìm tòi và khám phá nhiều điều mới mẻ trong cuộc sống.

Leave a Reply