Hãi hùng cảnh tượng nam thanh niên ngã xuống chuồng hổ và bị hổ vồ lấy

Ảnh: Kenh14

Theo Daily Mail, vụ việc xảy ra ngày 24.12 tại vườn thú Riyadh, ở thủ đô Riyadh, Ả rập Saudi. Báo chí địa phương xác định nạn nhân là Mohammed Abdul Mohsen, thanh niên 24 tuổi người Sudan.

Video trên mạng cho thấy thanh niên nằm ngửa ra đất và con hổ đang dùng chân giữ chặt nạn nhân

Hãi hùng cảnh tượng nam thanh niên ngã xuống chuồng hổ và bị hổ vồ lấy | News by ThaigerCon vổ lao tới vồ lấy phần trên của nạn nhân (Ảnh cắt ra từ clip)

Các nhân viên vườn thú có mặt tại hiện trường lúc 10h30 và buộc phải dùng súng bắn thuốc mê hạ con hổ. Tuy nhiên, sau 4 phát bắn, con thú dữ vẫn tỏ ra hung hăng. Phải tới phát bắn thứ 5, con hổ mới ngã gục.

Hãi hùng cảnh tượng nam thanh niên ngã xuống chuồng hổ và bị hổ vồ lấy | News by Thaiger

Đội giải cứu của sở thú sử dụng súng bắn thuốc mê (Ảnh cắt ra từ clip)

Nhân cơ hội đó, người trông giữ thú xông vào giải cứu Mohsen. Thanh niên 24 tuổi bị thương ở cổ, chân và được đưa ngay tới bệnh viện để cấp cứu. Hiện tại, Mohsen đã trong tình trạng ổn định và đang phục hồi.

Hãi hùng cảnh tượng nam thanh niên ngã xuống chuồng hổ và bị hổ vồ lấy | News by Thaiger

Móng vuốt của loài thú dữ giữ chặt lấy đầu nạn nhân (Ảnh cắt ra từ clip)

Có nhiều thông tin mâu thuẫn về việc thanh niên Sudan rơi xuống chuồng hổ. Một số nguồn cho rằng Mohsen cố tình trèo xuống bằng một sợi dây vì có khao khát được huấn luyện thú dữ từ lâu.

Tuy nhiên, Mohson phủ nhận điều này. Trong một cuộc phỏng vấn, thanh niên Sudan cho biết vô tình bị rơi xuống chuồng hổ sau khi bị chóng mặt và ngất xỉu.

Điều nghịch lí là sở thú Riyadh sở hữu hàng rào sắt kiên cố với 2 lớp để bảo vệ du khách khỏi những sơ xảy vào khu vực của các loài hoang dã. Rào chắn này cao gần 1m và giữa 2 rào có khoảng cách khá lớn. Điều đó có nghĩa là nếu ai không may ngã về phía trước, sẽ không thể rơi trực tiếp vào khu vực nuôi hổ. Nguyên nhân vụ việc vẫn đang được chính quyền địa phương tiến hành điều tra làm rõ.

Nguồn: Kenh14

Việt Nam

Join the conversation and have your say on Thailand news published on The Thaiger.

Thaiger Talk is our new Thaiger Community where you can join the discussion on everything happening in Thailand right now.

Please note that articles are not posted to the forum instantly and can take up to 20 min before being visible. Click for more information and the Thaiger Talk Guidelines.

Click to comment

Leave a Reply

Thaiger Việt Nam

Cổng thông tin phát triển nhanh nhất của Việt Nam với những tin tức nóng hổi hàng ngày trên toàn quốc.

Leave a Reply