Giải Dalat Ultra Trail 2020 và Dalat Victory Challenge chính thức bị hủy

Ảnh: Dalat Ultra Trail

Để đảm bảo an toàn của các vận động viên, BTC Dalat Ultra Trail 2020 và Dalat Victory Challenge 2020 đã chính thức thông báo huỷ bỏ giải đấu sau vụ tai nạn của nam vận động viên marathon.

Cụ thể, vào sáng ngày hôm qua 20/6, có khoảng 5.000 vận động viên khắp cả nước tham dự và tranh tài ở 5 nội dung thi đấu của Giải siêu marathon quốc tế Dalat Ultra Trail 2020 được tổ chức tại Lâm Đồng. Tuy nhiên vào buổi trưa, mực nước các sông suối nhỏ tại khu vực Đà Lạt – Lạc Dương dâng lên cao do mưa rất lớn kéo dài, lúc này nam vận động viên (VĐV) Thái Đôn Thành (40 tuổi, địa chỉ tại TP. HCM) đã bị mất tích khi tham gia đường chạy.

Đến chiều cùng ngày, lực lượng cứu hộ tỉnh Lâm Đồng tìm thấy thi thể anh Thành tại khu vực tổ dân phố Đan kia, thị trấn Lạc Dương, huyện Lạc Dương, tỉnh Lâm Đồng.

Giải Dalat Ultra Trail 2020 và Dalat Victory Challenge chính thức bị hủy | News by Thaiger

Khu vực tìm thấy thi thể nạn nhân Thái Đôn Thành – Ảnh: TTXVN

Theo đó, BTC Giải Dalat Ultra Trail đã thông báo trên fanpage về việc chính thức huỷ bỏ giải đấu năm nay, Dalat Ultra Trail 2020 và Dalat Victory Challenge, nhằm đảm bảo an toàn cho các VĐV khác.

Giải Dalat Ultra Trail 2020 và Dalat Victory Challenge chính thức bị hủy | News by Thaiger

Thông báo từ BTC Giải Dalat Ultra Trail trên fanpage – Ảnh chụp màn hình.

Thông báo chính thức từ phía BTC có ghi: “Vì sự cố đáng tiếc đã xảy ra, bắt buộc chúng tôi phải tạm dừng mọi hoạt động liên quan đến việc tổ chức giải để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho tất cả vận động viên. Căn cứ theo chỉ đạo của Sở văn hoá, thể thao và du lịch tỉnh Lâm Đồng, vì đảm bảo sự an toàn cho tất cả các VĐV, chúng tôi xin thông báo huỷ giải Dalat Ultra Trail 2020 và Dalat Victory Challenge 2020″.

Tuy nhiên, BTC giải đấu cũng phần nào “an ủi” các VĐV bằng cách sẽ trao tặng kỷ niệm chương hoàn thành cự ly cho những người tham gia. Ngoài ra, những VĐV tham gia cự ly 10km và Dalat Victory Challenge còn được hoàn trả phí đăng ký chương trình là 200.000 đồng.

Cụ thể, BTC viết trong thông báo: “Nhằm tri ân sự tin tưởng và ủng hộ của các VĐV, chúng tôi xin gửi tặng tất cả các VĐV kỷ niệm chương hoàn thành cự ly. Đối với các VĐV tham gia cự ly 10km và Dalat Victory Challenge, chúng tôi xin được tặng tất cả các VĐV kỷ niệm chương hoàn thành cự ly và hoàn trả 200,000VND chi phí đăng ký tham gia chương trình vào tài khoản của bạn, email hướng dẫn sẽ được gửi đến các VĐV 10km trong vòng một tuần. Đối với các đăng ký tham gia chương trình khuyến mãi, chúng tôi xin phép được gửi tặng bạn kỷ niệm chương hoàn thành chương trình.

Vui lòng đến địa điểm Quảng trường Lâm Viên từ 10 giờ đến 12 giờ ngày Chủ nhật (21/06/2020), mang theo số BIB của VĐV và liên hệ với chúng tôi để được hướng dẫn cụ thể.

Chúng tôi chân thành xin lỗi đến tất cả các VĐV vì sự bất tiện này. Mong rằng sau sự kiện này, VĐV vẫn sẽ luôn tin tưởng và ủng hộ chúng tôi trong những sự kiện sắp tới”.

Nguồn: Kênh14

Việt Nam

Join the conversation and have your say on Thailand news published on The Thaiger.

Thaiger Talk is our new Thaiger Community where you can join the discussion on everything happening in Thailand right now.

Please note that articles are not posted to the forum instantly and can take up to 20 min before being visible. Click for more information and the Thaiger Talk Guidelines.

Click to comment

Leave a Reply

Nguyễn Lê Việt Anh

Nguyễn Lê Việt Anh, là một người năng động và nhiệt huyết, luôn muốn tìm tòi và khám phá nhiều điều mới mẻ trong cuộc sống.

Leave a Reply