Tin tứcViệt Nam

Chỉ trong 48h mở bán, ‘Sky tour movie’ của Sơn Tùng M-TP đạt 10.000 vé được đặt

Ảnh: Sơn Tùng M-TP

Sơn Tùng M-TP lại một lần nữa chứng tỏ sức lan tỏa của mình với thành tích đáng nể khi ‘tấn công’ màn ảnh rộng: 10.000 vé ‘Sky tour movie’ được đặt chỉ sau 48h mở bán.

Thành tích này được công bố bởi ê-kíp Sơn Tùng M-TP chiều 11/6. Trước đó, Sơn Tùng M-TP còn bất ngờ dành tặng người hâm mộ một món quà đặc biệt khi thông báo sẽ xuất hiện để giao lưu trực tiếp với người hâm mộ tại 3 thành phố lớn: TP. HCM, Đà Nẵng và Hà Nội lần lượt trong ba ngày 12, 13 và 14/6. Đây là những buổi giao lưu đặc biệt để nói lời cảm ơn tới khán giả.

Trên mạng xã hội, hầu hết người hâm mộ của Sơn Tùng M-TP đều bày tỏ sự háo hức với Sky tour movie, cũng như hy vọng có cơ hội gặp gỡ trực tiếp thần tượng.

Sky tour movie là một bộ phim tài liệu âm nhạc xoay quanh Sky tour 2019, có thời lượng 94 phút, được chia làm ba phần. Bộ phim sẽ khai thác nhiều khía cạnh mới về Sơn Tùng M-TP trong nghệ thuật, công việc và cuộc sống.

Chỉ trong 48h mở bán, 'Sky tour movie' của Sơn Tùng M-TP đạt 10.000 vé được đặt | News by Thaiger

Poster Sky tour movie của Sơn Tùng M-TP.

Qua Sky tour movie, khán giả còn được gặp gỡ những cộng sự của Sơn Tùng M-TP, lắng nghe chia sẻ đầy chân thành của những người đã làm nên thành công của Sky tour 2019.

Sky tour movie chính thức khởi chiếu từ ngày 12/6 trên các cụm rạp trên toàn quốc.

Chỉ trong 48h mở bán, 'Sky tour movie' của Sơn Tùng M-TP đạt 10.000 vé được đặt | News by Thaiger

Nguồn: Tuổi trẻ

Join the conversation and have your say on Thailand news published on The Thaiger.

Thaiger Talk is our new Thaiger Community where you can join the discussion on everything happening in Thailand right now.

Please note that articles are not posted to the forum instantly and can take up to 20 min before being visible. Click for more information and the Thaiger Talk Guidelines.

Click to comment

Leave a Reply

Nguyễn Lê Việt Anh

Nguyễn Lê Việt Anh, là một người năng động và nhiệt huyết, luôn muốn tìm tòi và khám phá nhiều điều mới mẻ trong cuộc sống.

Leave a Reply