Quảng Bình: Tụ tập ăn nhậu trong khu cách ly

Nhóm người tụ tập ăn nhậu trong khu cách ly tập trung. Ảnh: VnExpress.

Để ăn mừng gần hết cách ly, khoảng 30 người trong khu cách ly ở huyện Minh Hoá mua bia rượu, gà vịt rồi tụ tập ăn nhậu rồi chia sẻ lên mạng xã hội.

Chiều 3/4, tại khu cách ly Trung tâm giáo dục thường xuyên huyện Minh Hoá, tỉnh Quảng Bình, nhóm khoảng 30 người tập trung ăn nhậu trong một phòng lớn. Sự việc bị phát hiện khi một số hình ảnh đươc đăng tải lên mạng xã hội.

Được biết, nhóm này là lao động Việt Nam tại Lào, nhập cảnh về nước và buộc phải đi cách ly theo quy định. Khi gần hết thời gian cách ly, họ tổ chức “ăn mừng”, đặt mua gà vịt, trứng lộn, hoa quả, bia rượu từ bên ngoài đưa vào trong.

Hành vi tụ tập ăn nhậu trong khu cách ly là trái với quy định về phòng chống Covid-19. Sáng nay, ông Bùi Anh Tuấn, Chủ tịch UBND huyện Minh Hoá, cho hay huyện này đang làm rõ để xử lý vụ việc này.

Quảng Bình chưa ghi nhận trường hợp nhiễm Covid-19 nào trên địa bàn. Tỉnh này hiện cách ly tập trung gần 800 lao động từ khu vực ASEAN về nước sau ngày 18/3.

Related news

Nguồn: VnExpress

Covid-19 News
Click to comment

Leave a Reply

Nguyễn Lê Việt Anh

Nguyễn Lê Việt Anh, là một người năng động và nhiệt huyết, luôn muốn tìm tòi và khám phá nhiều điều mới mẻ trong cuộc sống.

Related Articles

Leave a Reply