Hoa hậu Mai Phương Thúy đại diện doanh nghiệp trao 20 tỷ đồng cho chính phủ chống dịch COVID-19

Hoa hậu Mai Phương Thúy đại diện doanh nghiệp trao tặng 20 tỷ đồng phòng, chống COVID-19 cho chính phủ. Ảnh: Facebook nhân vật

Sáng hôm qua (17/3), Hoa hậu Mai Phương Thúy đã đại diện doanh nghiệp trao tặng Chính phủ 20 tỷ đồng tại lễ phát động toàn dân ủng hộ phòng chống dịch COVID-19.

Lễ phát động toàn dân ủng hộ công tác phòng, chống dịch COVID-19 do Đoàn Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam kêu gọi, được diễn ra tại Hà Nội, có sự tham dự của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc.

Tại sự kiện, Thủ tướng trực tiếp ủng hộ và phát biểu kêu gọi toàn dân ủng hộ công tác phòng chống COVID-19. Đồng thời, các tổ chức và cá nhân tiêu biểu cũng trực tiếp quyên góp cho cuộc vận động. Trong đó, Hoa hậu Mai Phương Thúy thay mặt một doanh nghiệp mà cô là gương mặt đại diện để quyên góp 20 tỷ đồng.

Mai Phương Thúy chia sẻ tại sự kiện: “Thật vinh dự khi tôi có cơ hội đại diện cho việc làm ý nghĩa này. Những ngày qua, tôi vô cùng lo lắng và theo dõi tình hình dịch bệnh của đất nước. Tôi mong rằng đại dịch sẽ được đẩy lùi nhanh chóng. Mọi người hãy bình tĩnh và làm theo những chỉ thị từ Bộ Y tế để góp phần ngăn chặn dịch bệnh, để chúng ta có thể trở lại guồng quay công việc cũng như nền kinh tế không bị ảnh hưởng”.

Hoa hậu Mai Phương Thúy đại diện doanh nghiệp trao 20 tỷ đồng cho chính phủ chống dịch COVID-19 | News by Thaiger

Related news

Hoa hậu Mai Phương Thúy tại lễ phát động sáng 17/3 – Ảnh: Facebook nhân vật.

Hoa hậu Mai Phương Thúy đại diện doanh nghiệp trao 20 tỷ đồng cho chính phủ chống dịch COVID-19 | News by Thaiger

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc vui vẻ trò chuyện cùng Hoa hậu Mai Phương Thúy tại sự kiện – Ảnh: Facebook nhân vật.

Theo Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, trong lễ phát động có 17 tổ chức, doanh nghiệp và 15 ngân hàng đăng ký ủng hộ phòng, chống dịch COVID-19.

Nguồn: Báo Thời đại

Covid-19 News
Click to comment

Leave a Reply

Nguyễn Lê Việt Anh

Nguyễn Lê Việt Anh, là một người năng động và nhiệt huyết, luôn muốn tìm tòi và khám phá nhiều điều mới mẻ trong cuộc sống.

Related Articles

Leave a Reply