Vụ cầu thủ Hải Huy bị chấn thương: HLV 2 bên đá quả bóng trách nhiệm

Chân của Hải Huy như gãy gập sau khi va chạm với Hoàng Lâm.

Liên quan đến sự cố trấn thương của tiền vệ Hải Huy trong trận đấu giữa Than Quảng Ninh với Hồng Lĩnh Hà Tĩnh ở vòng 3 V League 2020, cả 2 HLV Phan Thanh Hùng và Phạm Minh Đức đều có những chia sẻ trong buổi họp báo sau trận đấu.

Được chơi trên sân nhà, nhưng Than Quảng Ninh đã gục ngã trước Hồng Lĩnh Hà Tĩnh ở lượt trận tối qua ở vòng 3 V-League 2020. Chi tiết được chú ý ở trận đấu này là Hải Huy của Quảng Ninh gãy chân sau pha va chạm với Hoàng Lâm phía Hà Tĩnh ở phút 61 và phải nghỉ thi đấu dài hạn.

Cụ thể, Hải Huy cầm bóng định xâm nhập vào vòng cấm Hà Tĩnh. Nhưng ngay lập tức, Hoàng Lâm lao người đến, dùng hai chân truy cản, dẫn đến va chạm mạnh. Hải Huy sau đó được đưa đi cấp cứu, và được xác nhận gãy xương ống đồng.

Vụ cầu thủ Hải Huy bị chấn thương: HLV 2 bên đá quả bóng trách nhiệm | News by Thaiger

Tiền vệ Hải Huy được băng bó tại sân.

Phát biểu trong cuộc họp báo sau trận đấu, HLV Phan Thanh Hùng của Than Quảng Ninh chia sẻ: “Tôi rất buồn và hụt hẫng. Có lẽ cả ngày hôm nay tôi chỉ nghĩ về Hải Huy thôi. Sau trận này, toàn đội cũng sẽ gác lại mọi chuyện. Huy bị gãy xương ống đồng. Mất Hải Huy, đội mất phương án quan trọng, chiến thuật sẽ bị ảnh hưởng nhiều. Bình thường trong bóng đá luôn có thắng, thua. Thắng thì tôi chung vui với các cầu thủ, còn thua thì tôi động viên. Trận thua hôm nay không khiến tôi buồn bằng chấn thương của Hải Huy. Tôi sẽ phải cân nhắc tìm phương án thay thế Hải Huy cho chặng đường sắp tới”.

Về phía Hồng Lĩnh Hà Tĩnh, HLV trưởng Phạm Minh Đức có động thái bênh vực cậu học trò Hoàng Lâm sau pha va chạm nghiêm trọng: “Hải Huy đạp trước. Các bạn có thể thấy, ngay sau va chạm xảy ra trọng tài đã thổi phạt Hải Huy. Cậu ấy bị đau là không may mắn cho bản thân thôi”. “Tình huống đó Hoàng Lâm phá bóng trước. Chân Hải Huy nhỏ, chân Hoàng Lâm to, nên khi va chạm thì chấn thương thôi. Giống xe cát đổ lên xe đất thì (xe cát) bẹp”, ông Đức nói thêm.

Hồng Lĩnh Hà Tĩnh đã thua cả 2 trận mở màn V League 2020 trước Viettel và Nam Định, nên họ đã có 3 điểm đầu tiên sau khi chiến thắng Than Quảng Ninh. Theo đó, Hà Tĩnh cũng lần lượt vượt qua Tây Ninh và Quảng Nam để có mặt ở tứ kết Cúp Quốc gia.

Sau 3 vòng đấu, Hồng Lĩnh Hà Tĩnh và Than Quảng Ninh mới có được 3 điểm, lần lượt xếp ở các vị trí 10 và 11 trên bảng xếp hạng.

BXH V League 2020 sau vòng 3:

Vụ cầu thủ Hải Huy bị chấn thương: HLV 2 bên đá quả bóng trách nhiệm | News by Thaiger

Nguồn: Dân trí

Việt Nam

Join the conversation and have your say on Thailand news published on The Thaiger.

Thaiger Talk is our new Thaiger Community where you can join the discussion on everything happening in Thailand right now.

Please note that articles are not posted to the forum instantly and can take up to 20 min before being visible. Click for more information and the Thaiger Talk Guidelines.

Click to comment

Leave a Reply

Nguyễn Lê Việt Anh

Nguyễn Lê Việt Anh, là một người năng động và nhiệt huyết, luôn muốn tìm tòi và khám phá nhiều điều mới mẻ trong cuộc sống.

Leave a Reply