Thừa thắng xông lên, Mitsubishi sẽ làm Xpander SUV?

ẢNH: Dân trí

Đại diện Mitsubishi Indonesia đã úp mở việc sẽ ra mắt “phiên bản SUV” cho Xpander – mẫu MPV đang hot trên toàn khu vực ASEAN.

Gần đây, Mitsubishi Indonesia – công xưởng của hãng xe Nhật Bản trong khu vực ASEAN, đã hé lộ một thông tin gây hứng thú cho người chơi xe, đó là hình ảnh nhá hàng cho mẫu “Xpander SUV”.

Hiện tại, Mitsubishi tại Indonesia là nơi cung cấp xe cho toàn bộ khu vực ASEAN, bao gồm cả các thị trường lưu hành xe có tay lái bên trái như Việt Nam, Philippines, cũng như thị trường trong nước, cùng với Malaysia, Thái Lan… có tay lái bên phải. Nhà máy này đồng thời còn phải “gánh team” khi kiêm cả nhiệm vụ sản xuất mẫu Nissan Livina – người anh em cùng chung tập đoàn, chỉ khác logo so với Xpander.

Nếu dự án “Xpander SUV” là thật, thì dựa trên hình ảnh được Mitsubishi Indonesia tiết lộ, mẫu này sẽ có nhiều đường nét thiết kế thẳng/cứng ở phần mũi xe, hốc lốp và vành xe lớn hơn, đèn pha được nâng cấp với công nghệ LED, …

Tuy vậy, nhiều câu hỏi cũng được đặt ra khi xét về hệ thống vận hành của mẫu xe này. Hệ thống treo và đặc biệt là hệ thống dẫn động liệu có được trang bị hệ thống 4×4 hay vẫn là dẫn động cầu trước? Khá nhiều ý kiến từ giới quan sát thị trường ô tô ASEAN cho rằng sẽ khó có một mẫu “Xpander SUV” thực sự, mà có lẽ sẽ chỉ là một bộ body-kit nâng cấp cho mẫu Xpander dành cho năm 2020 tới đây.

Nguồn: Dân trí

Việt Nam

Thaiger Talk

Join the conversation and have your say on Thailand news published on The Thaiger.

Thaiger Talk is our new Thaiger Community where you can join the discussion on everything happening in Thailand right now.

Please note that articles are not posted to the forum instantly and can take up to 20 min before being visible. Click for more information and the Thaiger Talk Guidelines.

Click to comment

Leave a Reply

Thaiger Việt Nam

Cổng thông tin phát triển nhanh nhất của Việt Nam với những tin tức nóng hổi hàng ngày trên toàn quốc.

Related Articles

Leave a Reply