Solskjaer và nỗi lo tương lai khi phong độ của MU xuống dốc thậm tệ

Ảnh: Vietnamnet

Lịch trình thi đấu dày đặc đã khiến các cầu thủ MU kiệt sức. Trong vòng 12 ngày, Quỷ đỏ phải chơi 5 trận trên 3 mặt trận khác nhau là Premier League, FA Cup và League Cup. Cuộc tiếp đón Newcastle ngay trên sân nhà Old Trafford đã mở ra giai đoạn nặng nề của MU.

Solskjaer và nỗi lo tương lai khi phong độ của MU xuống dốc thậm tệ | News by Thaiger

MU nhận nhiều chỉ trích vì phong độ thấp ở mùa này. (Ảnh: Vietnamnet)

Khác hẳn với năm trước, Solskjaer đã có một mùa Giáng sinh và năm mới ngọt ngào khi ông được chọn thay Jose Mourinho, từng bước gặt hái những kết quả tích cực. Nhưng hiện tại, trận thua Watford mới đây không chỉ khiến MU tụt xuống thứ 8 Premier League mà còn nhận rất nhiều chỉ trích.

Mặc dù người hâm mộ rất kỳ vọng vào sự trở lại của Paul Pogba. Tuy nhiên, cầu thủ người Pháp đang có vấn đề về tâm lý, không tập trung vào MU mà muốn rời Old Trafford. Chưa kể, anh còn rất dễ bị “chấn thương”.

Solskjaer và nỗi lo tương lai khi phong độ của MU xuống dốc thậm tệ | News by Thaiger

HLV Solskjaer đang đối mặt với rất nhiều lo lắng khi học trò chơi không tốt. (Ảnh: Vietnamnet)

Chính vì sự hạn chế về nhân sự, 12 ngày sắp tới sẽ là một thách thức thực sự với HLV Solskjaer. Thành công của Quỷ đỏ và của chính ông trong mùa giải 2019-20 sẽ được quyết định trong giai đoạn này. Chiếc ghế mà Solskjaer đang ngồi sẽ chịu tác động rất lớn bởi thành tích sắp tới của toàn đội.

Nguồn: Vietnamnet

 

Việt Nam

Join the conversation and have your say on Thailand news published on The Thaiger.

Thaiger Talk is our new Thaiger Community where you can join the discussion on everything happening in Thailand right now.

Please note that articles are not posted to the forum instantly and can take up to 20 min before being visible. Click for more information and the Thaiger Talk Guidelines.

Click to comment

Leave a Reply

Thaiger Việt Nam

Cổng thông tin phát triển nhanh nhất của Việt Nam với những tin tức nóng hổi hàng ngày trên toàn quốc.

Leave a Reply