iPhone XR được bán chạy nhất thế giới 2019

Ảnh: zing.vn

Năm 2019, iPhone XR là chiếc smartphone có doanh số bán ra tốt nhất, đặc biệt cũng là model bán chạy nhất toàn cầu trong quý III/2019

Trên thị trường mỹ, iPhone XR cũng là chiếc điện thoại bán chạy nhất của Apple. Theo thống kê ở quý II, 67% lượng máy bán ra là ba mẫu iPhone XR, XS và XS Max, trong khi đó iPhone XR chiếm tới 48% lượng thiết bị tiêu thụ của Apple.

Ra mắt năm 2018, iPhone XR được đánh giá là smartphone “giá rẻ” của Apple với màn hình 6,1 inch, thiết kế tai thỏ và có tích hợp Face ID và con chip A12 Bionic. Máy có một camera đơn với độ phân giải 12 MP, khẩu độ f/1.8, chống rung quang học.

iPhone XR được bán chạy nhất thế giới 2019 | News by Thaiger

iPhone XR là model bán chạy nhất toàn cầu trong quý III/2019.

Trong danh sách bán chạy nhất năm 2019, Samsung cũng có 3 đại diện bao gồm Galaxy A10, Galaxy A20 và Galaxy A50 và tất cả đều thuộc dòng A. Thấy được sức hút các sản phẩm tầm trung, Samsung đã thay thế dòng J bằng dòng A với mức giá dễ chịu hơn nhưng vẫn được trang bị cấu hình, thiết kế, tính năng cạnh tranh nên thu hút được nhiều người dùng.

Oppo A9, Oppo A5s, Oppo A5, Xiaomi Redmi A7 và Huawei P30 là những cái tên cũng được đề cập trong danh sách trên.

Nguồn: zing.vn

Việt Nam

Thaiger Talk

Join the conversation and have your say on Thailand news published on The Thaiger.

Thaiger Talk is our new Thaiger Community where you can join the discussion on everything happening in Thailand right now.

Please note that articles are not posted to the forum instantly and can take up to 20 min before being visible. Click for more information and the Thaiger Talk Guidelines.

Click to comment

Leave a Reply

Thaiger Việt Nam

Cổng thông tin phát triển nhanh nhất của Việt Nam với những tin tức nóng hổi hàng ngày trên toàn quốc.

Related Articles

Leave a Reply