Sốc: “The Rock” của “Fast & Furious” qua đời vì tai nạn?

ẢNH: Kênh14

Mới đây, trên mạng xã hội đang bùng nổ thông tin từ trang BBC làm rúng động dư luận khi xác nhận nam tài tử Dwayne ‘The Rock” Johnson đã qua đời ở tuổi 47 do gặp tai nạn ngoài ý muốn khi đang thực hiện một cảnh hành động nguy hiểm.

Dwayne “The Rock” Johnson là cái tên quen thuộc đối với các mọt phim trên thế giới. Anh nổi tiếng qua những bộ phim bom tấn như Jumanji: Trò chơi kỳ ảo, Điệp viên không hoàn hảo, và đặc biệt là series Fast & Furious. Ngoài ra, “The Rock” còn là cựu đô vật của giải WWF. Vì là một cái tên hạng A của Hollywood nên thông tin về sự qua đời của “The Rock” thật sự khiến nhiều người bàng hoàng, không khỏi tiếc thương thay cho vận mệnh xấu số của nam tài tử.

Sốc: "The Rock" của "Fast & Furious" qua đời vì tai nạn? | News by Thaiger

Tuy nhiên, các fan của “The Rock ” có thể yên tâm vì rất may đây chỉ là tin đồn thất thiệt. Ngay sau khi thông tin gây xôn xao được phát tán, các trang tin chính thống đã nhanh chóng xác nhận những gì mà cộng đồng mạng truyền tay nhau đều là giả. Đường link bài báo được cho là của BBC thực chất chỉ là một trang giả mạo, dù đăng tải thông tin dạng clip nhưng khi nhấn vào sẽ dẫn sang một đường link khác. Bằng thủ thuật lừa đảo đơn giản này, trang web giả mạo BBC đã lừa được hàng triệu người hâm mộ tài tử Fast & Furious.

Đồng thời, ngay trong đêm hôm qua, sau khi tin đồn thất thiệt được tung ra, “The Rock” cũng đã xác nhận trên Instagram cá nhân của mình rằng bộ phim Black Adam mà anh thủ vai chính sẽ ra rạp vào 22/12/2021. Rõ ràng, chẳng có ma nào mà có thể dùng Instagram như vậy cả.

Sốc: "The Rock" của "Fast & Furious" qua đời vì tai nạn? | News by Thaiger

Bức ảnh và dòng trạng thái được “The Rock” “khoe” trong đêm qua về dự án phim bom tấn mới của mình.

Nguồn: tiin

Việt Nam
Click to comment

Leave a Reply

Thaiger Việt Nam

Cổng thông tin phát triển nhanh nhất của Việt Nam với những tin tức nóng hổi hàng ngày trên toàn quốc.

Related Articles

Leave a Reply