Minh Béo chụp ảnh ‘thiên thần chống dịch Covid-19’ gây phản cảm

Minh Béo chụp ảnh 'hóa' thiên thần bị cư dân mạng 'ném đá'. Ảnh: FBNV

Sau thời gian im ắng vì scandal lạm dụng trẻ em ở Mỹ, Minh Béo tiếp tục nhận về ‘gạch đá’ khi chụp ảnh hóa thiên thần mong xua tan dịch Covid-19.

Mới đây, Minh Béo mới tung loạt ảnh trong trang phục thiên thần cùng chia sẻ: “Minh Béo ước gì sẽ làm thiên thần làm cho virus Corona biến mất hẳn trong vũ trụ này và mang lại hạnh phúc và sức khỏe đến cho mọi người nha”. Nam nghệ sĩ còn kêu gọi mọi người ủng hộ kênh YouTube của anh để xem những sản phẩm nghệ thuật mới.

Cùng với bài đăng là loạt ảnh anh hoá thân thành thiên thần trong áo sơ mi trắng, đầu đội tóc trắng cùng đôi cánh trắng. Nam diễn viên tươi cười, chắp tay tạo dáng để minh họa cho lời cầu nguyện trong chú thích. Đồng thời, anh cũng chia sẻ loạt hình quảng bá cho trang YouTube cá nhân của mình cùng dịch vụ cho thuê sân khấu.

Minh Béo chụp ảnh 'thiên thần chống dịch Covid-19' gây phản cảm | News by Thaiger

Hình ảnh mới nhất của Minh Béo khiến dân mạng ngán ngẩm. Ảnh: FBNV

Sau vài giờ thì bài đăng của Minh Béo đã đạt được hơn 9.500 lượt tương tác và 5.400 lượt chia sẻ. Dù bộ ảnh mang ý nghĩa tích cực, nhưng Minh Béo vẫn nhận được rất nhiều sự chỉ trích trên các diễn đàn và group trên Facebook.

Bình luận về sự việc, một người dùng cho rằng: “Minh Béo tốt nhất nên im lặng sống ẩn mà ăn năn, đừng có làm trò lố lăng không ai chào đón nữa đâu”. Một chủ tài khoản bình luận: “Lấy corona ra để làm nổi hay gì vậy? Thay phiên nhau à”, một tài khoản chia sẻ giữa thời điểm nhiều phát ngôn, hành động gây sốc từ một số nghệ sĩ khi dịch Covid-19 bùng phát.

Đáng chú ý, bức ảnh của Minh Béo được khán giả nhận xét là có hành vi không phù hợp. Một khán giả viết: “Hết chỗ trong showbiz rồi còn cố mà chui vào, giỏi làm trò”. Ngoài ra, hàng loạt cư dân mạng cũng ngán ngẩm, khuyên nghệ sĩ hài: “Thà không làm gì để đỡ bị ghét thêm”.

Về phía quản lý của Minh Béo cho biết anh đi Pháp lưu diễn hơn 20 ngày qua và không bình luận gì về phản ứng của khán giả.

Nguồn: thanhnien

Việt Nam

Thaiger Talk

Join the conversation and have your say on Thailand news published on The Thaiger.

Thaiger Talk is our new Thaiger Community where you can join the discussion on everything happening in Thailand right now.

Please note that articles are not posted to the forum instantly and can take up to 20 min before being visible. Click for more information and the Thaiger Talk Guidelines.

Click to comment

Leave a Reply

Related Articles

Leave a Reply