Lộ diện 2 cái tên sẽ rời Liverpool vào phiên chợ mùa Đông

Ảnh: Tin thể thao

HLV Jurgen Klopp đã lên kế hoạch chuyển nhượng mùa Đông diễn ra vào tháng 1 tới đây.

Chỉ còn hơn 1 tháng nữa là sẽ diễn ra phiên chuyển nhượng mùa Đông. Dự kiến, phiên chợ tới đây sẽ rất sôi động khi bên cạnh công cuộc bổ sung lực lượng, nhiều CLB buộc phải cho một số cầu thủ yếu kém, mờ nhạt ra đi hoặc để các “sao mai” đi “tu nghiệp”. CLB Liverpool cũng không ngoại lệ, đội bóng đang sở hữu nhiều tài năng ở mọi vị trí.

Theo tờ Liga Financial, hai cầu thủ trẻ của The Kop là tiền đạo Rhian Brewster và thủ thành Caoimhin Kelleher sẽ được cho phép rời khỏi Anfield dưới dạng cho mượn vào tháng Một. Nhưng với điều kiện, họ phải được đảm bảo thời gian thi đấu tại CLB mới.

Kelleher và Brewster đều được đào tạo dưới mái nhà học viện Liverpool. Hai cái tên này được đánh giá cao khi ra sân tại Carabao Cup mùa này, tuy nhiên lại chưa được xuất trong trận đấu nào thuộc khuôn khổ Premier League.

Với cơ hội thi đấu ở đội 1 cực kỳ hạn chế, HLV Jurgen Klopp sẵn sàng để Kelleher và Brewster ra đi bằng những thỏa thuận ngắn hạn có điều kiện vào mùa Đông.

Trước mắt, Kelleher và Brewster đều có khả năng ra sân trong trận tứ kết Carabao Cup tới đây, khi Liverpool đối đầu Aston Villa, đội bóng đang dành sự quan tâm đặc biệt tới Brewster.

Nguồn: Tin thể thao

Việt Nam

Join the conversation and have your say on Thailand news published on The Thaiger.

Thaiger Talk is our new Thaiger Community where you can join the discussion on everything happening in Thailand right now.

Please note that articles are not posted to the forum instantly and can take up to 20 min before being visible. Click for more information and the Thaiger Talk Guidelines.

Click to comment

Leave a Reply

Thaiger Việt Nam

Cổng thông tin phát triển nhanh nhất của Việt Nam với những tin tức nóng hổi hàng ngày trên toàn quốc.

Leave a Reply