Thể thaoViệt Nam

Frank Lampard công kích cựu HLV Chelsea – Jose Mourinho

Ảnh: Reuters

Khi còn dẫn dắt đội bóng thành London giai đoạn 2013-2015, Mourinho từng sở hữu Mohamed Salah, Kevin De Bruyne và Romelu Lukaku. Tuy nhiên, do không nhìn ra tiềm năng của các cầu thủ trẻ, ông thầy người Bồ Đào Nha đã cho phép họ rời Stamford Bridge.

Frank Lampard công kích cựu HLV Chelsea - Jose Mourinho | News by Thaiger Lampard cho rằng Mourinho đã mắc sai lầm lớn khi để vụt mất các tài năng trẻ của Chelsea. (Ảnh: Reuters)

Sau khi rời Chelsea, cả ba cầu thủ kể trên đều vụt sáng trở thành những cây săn bàn đẳng cấp thế giới. Salah hiện là một trong những cầu thủ ghi bàn nhiều nhất Ngoại hạng Anh, De Bruyne là nhạc trưởng của Man City, còn Lukaku đóng vai trụ cột của Inter và tuyển Bỉ.

Frank Lampard công kích cựu HLV Chelsea - Jose Mourinho | News by Thaiger

Rất nhiều cầu thủ trẻ sau khi rời Chelsea liền trở thành ngôi sao trong làng túc cầu. (Ảnh: Reuters)

Lampard vừa thắng Mourinho trong cuộc đấu trí trên băng ghế chỉ đạo với tỉ số 2-0. Sau đó, Lampard đã ám chỉ việc người thầy cũ của Chelsea đã khiến đội bóng này để vuột mất những tài năng lớn. Rút bài học từ sai lầm của Mourinho, Lampard đang kiên nhẫn tối đa với những cầu thủ trẻ.

Frank Lampard công kích cựu HLV Chelsea - Jose Mourinho | News by Thaiger

Frank Lampard khẳng định sẽ không dẫm vào vết xe đổ của vị HLV cũ của Chelsea. (Ảnh: Reuters)

“Tôi không muốn Chelsea rơi vào hoàn cảnh như trong quá khứ. Vì vậy, tôi sẽ kiên nhẫn và gắn với những cầu thủ hiện có của Chelsea. Giờ đây, tôi đang ở vị trí thuyền trưởng và hoàn toàn tin tưởng vào năng lực của các học trò của mình.” – HLV Lampard cho hay.

Nguồn: VnExpress

Join the conversation and have your say on Thailand news published on The Thaiger.

Thaiger Talk is our new Thaiger Community where you can join the discussion on everything happening in Thailand right now.

Please note that articles are not posted to the forum instantly and can take up to 20 min before being visible. Click for more information and the Thaiger Talk Guidelines.

Click to comment

Leave a Reply

Thaiger Việt Nam

Cổng thông tin phát triển nhanh nhất của Việt Nam với những tin tức nóng hổi hàng ngày trên toàn quốc.

Leave a Reply