HOT: Sơn Ngọc Minh bất ngờ tung loạt bằng chứng hẹn hò đồng tính với Erik, tố bạn trai cũ lợi dụng tình cảm để PR tên tuổi?

Đêm qua 12/11, Sơn Ngọc Minh bất ngờ có chia sẻ dài đề cập đến cái tên hot Erik. Theo Sơn Ngọc Minh, Erik đã lợi dụng tình cảm và mối quan hệ của anh để đánh bóng tên tuổi.

Cụ thể, khuya ngày 12/11/2019, Sơn Ngọc Minh đăng tải loạt tin nhắn riêng tư với Erik từ cách đây nhiều năm lên trang mạng xã hội cá nhân. Theo chia sẻ của cự thành viên V-Music, anh và Erik từng có giai đoạn hẹn hò, thậm chí vì Erik mà anh đã chia tay người yêu 4 năm nhưng sau đó nam ca sĩ lại rời bỏ anh. Có thể thấy trong loạt tin nhắn này, Sơn Ngọc Minh dành nhiều tình cảm cho Erik và muốn níu kéo, nhưng Erik lại không muốn vướng bận bất cứ điều gì để dành thời gian cho sự nghiệp ca hát.

“Tao yêu một người, tao chưa kịp chắp vá cho cuộc tình 4 năm đã vội tin một người sống ở Hà Nội, người ta sau khi quen tao thì lại thành công với bài hit của họ, nhưng vừa ra khỏi công ty thì làm gì quen ai.

Thế là tao đem hết mối quan hệ của mình giới thiệu cho nó. Mừng húm, nó bỏ tao. Tại nó nghĩ nó sẽ nổi tiếng hơn, lợi dụng tình cảm xong rồi thì ở lại làm gì. Mà thật, nó nổi thật. Nó còn dùng tao làm vài bài Pr đạp tao xuống đáy xã hội chỉ để Pr cho cái bài của nó. Mà tao ngu ngục lắm, tao nhận hết lỗi về mình, lúc đó tao còn yêu, còn thương nên mới vậy.

Tao cứ nghĩ là mình sẽ sống như người bình thường, chẳng chuyện gì xảy ra cho đến khi nó lại lôi tao ra để tiếp tục Pr quần què gì đó”, Sơn Ngọc Minh cay đắng viết.

HOT: Sơn Ngọc Minh bất ngờ tung loạt bằng chứng hẹn hò đồng tính với Erik, tố bạn trai cũ lợi dụng tình cảm để PR tên tuổi? | News by Thaiger HOT: Sơn Ngọc Minh bất ngờ tung loạt bằng chứng hẹn hò đồng tính với Erik, tố bạn trai cũ lợi dụng tình cảm để PR tên tuổi? | News by Thaiger

Cùng với status dài của mình, Sơn Ngọc Minh còn chia sẻ loạt tin nhắn trong quá khứ của cả hai.

HOT: Sơn Ngọc Minh bất ngờ tung loạt bằng chứng hẹn hò đồng tính với Erik, tố bạn trai cũ lợi dụng tình cảm để PR tên tuổi? | News by Thaiger HOT: Sơn Ngọc Minh bất ngờ tung loạt bằng chứng hẹn hò đồng tính với Erik, tố bạn trai cũ lợi dụng tình cảm để PR tên tuổi? | News by Thaiger HOT: Sơn Ngọc Minh bất ngờ tung loạt bằng chứng hẹn hò đồng tính với Erik, tố bạn trai cũ lợi dụng tình cảm để PR tên tuổi? | News by Thaiger HOT: Sơn Ngọc Minh bất ngờ tung loạt bằng chứng hẹn hò đồng tính với Erik, tố bạn trai cũ lợi dụng tình cảm để PR tên tuổi? | News by Thaiger HOT: Sơn Ngọc Minh bất ngờ tung loạt bằng chứng hẹn hò đồng tính với Erik, tố bạn trai cũ lợi dụng tình cảm để PR tên tuổi? | News by Thaiger HOT: Sơn Ngọc Minh bất ngờ tung loạt bằng chứng hẹn hò đồng tính với Erik, tố bạn trai cũ lợi dụng tình cảm để PR tên tuổi? | News by Thaiger HOT: Sơn Ngọc Minh bất ngờ tung loạt bằng chứng hẹn hò đồng tính với Erik, tố bạn trai cũ lợi dụng tình cảm để PR tên tuổi? | News by Thaiger HOT: Sơn Ngọc Minh bất ngờ tung loạt bằng chứng hẹn hò đồng tính với Erik, tố bạn trai cũ lợi dụng tình cảm để PR tên tuổi? | News by Thaiger HOT: Sơn Ngọc Minh bất ngờ tung loạt bằng chứng hẹn hò đồng tính với Erik, tố bạn trai cũ lợi dụng tình cảm để PR tên tuổi? | News by Thaiger HOT: Sơn Ngọc Minh bất ngờ tung loạt bằng chứng hẹn hò đồng tính với Erik, tố bạn trai cũ lợi dụng tình cảm để PR tên tuổi? | News by Thaiger

Dưới phần comment của mình, Sơn Ngọc Minh cho biết anh viết những điều này hoàn toàn tỉnh táo, không bị “ngáo đá” như những gì cư dân mạng đồn đoán. Thậm chí nam ca sĩ còn bức xúc: “Mình chết mọi người mới vừa lòng à?” hay “Tao không muốn nổi tiếng, tao chỉ muốn được tôn trọng!”.

HOT: Sơn Ngọc Minh bất ngờ tung loạt bằng chứng hẹn hò đồng tính với Erik, tố bạn trai cũ lợi dụng tình cảm để PR tên tuổi? | News by Thaiger

 

Năm 2017, tin đồn hẹn hò giữa Erik và Sơn Ngọc Minh nổi đình đám khi 2 anh chàng liên tục bị bắt gặp tay trong tay đi chơi cùng nhau, hay có những hình ảnh cả hai tình tứ thơm má, chòng ghẹo nhau. Tuy nhiên, thời điểm ấy, cả hai phủ nhận tin đồn hẹn hò, Sơn Ngọc Minh cho biết, hai người chỉ là những người bạn rất thân.

Tuy nhiên, cũng vì áp lực từ tin đồn tình cảm mà hiện tại Sơn Ngọc Minh và Erik đã không còn là bạn. Hai năm trôi qua tưởng như chuyện lắng xuống khi giờ đây, ai nấy đều có cuộc sống riêng của mình, thì Sơn Ngọc Minh bất ngờ khui lại chuyện cũ.

Bài đăng của Sơn Ngọc Minh nhanh chóng nhận phải nhiều luồng phản ứng trái chiều từ dư luận. Nhiều người cho rằng hành động đào lại chuyện cũ khi chuyện tình cảm kết thúc khá lâu (8/2019) của Sơn Ngọc Minh là hèn và không nên. Có người cho rằng anh đang “bú fame” khi Erik đang là cái tên hot hiện giờ còn anh thì chẳng là ai cả. Còn có nhiều khán giả hiểu sâu xa hơn thì cho rằng Sơn Ngọc Minh đang có dấu hiệu trầm cảm và mọi người nên thấu hiểu và thông cảm cho anh.

Nhưng có một điều, có vẻ trái với mong muốn của Sơn Ngọc Minh là cho mọi người thấy được “bộ mặt thật” của Erik và quay sang ghét bỏ chàng ca sĩ “Có tất cả nhưng thiếu anh”, khán giả lại quay sang yêu mến Erik hơn vì cách chat “dễ thương”, “biết điều”, “cưng xỉu” của anh chàng.

Nguồn: Kênh14

Việt Nam
Click to comment

Leave a Reply

Thaiger Việt Nam

Cổng thông tin phát triển nhanh nhất của Việt Nam với những tin tức nóng hổi hàng ngày trên toàn quốc.

Related Articles

Leave a Reply