Game thủ ngán ngẩm vì LMHT: Tốc chiến lùi ngày ra mắt sang 2/2021

Ảnh: League of Legends

Các game thủ đã quá ngán ngẩm vì việc lùi ngày phát hành Liên Minh Huyền Thoại: Tốc chiến từ ngày này sang tháng nọ của Riot Games.

Mới đây, Ben Forbes, một trong những đại diện của Riot Games, đã đăng tải thông báo lên Twitter về việc ra mắt của trò chơi được mong ngóng nhất thời điểm hiện tại là LMHT: Tốc chiến.

Cụ thể, thông báo này có nội dung như sau: “Để đạt được đúng như kỳ vọng, chúng tôi sẽ lùi lại một chút trước khi sẵn sàng cho những bản chơi thử tiếp theo của LMHT: Tốc Chiến. Nhưng chắc chắn nó sẽ không quá 8 tháng kể từ bây giờ cho tới lúc có thông báo tiếp theo…”.

Game thủ ngán ngẩm vì LMHT: Tốc chiến lùi ngày ra mắt sang 2/2021 | News by Thaiger

Đoạn Tweet thông báo đến từ Ben Forbes, một trong những đại diện của Riot Games về số phận của LMHT: Tốc chiến.

Điều này đồng nghĩa với việc, nếu xui xẻo, người chơi sẽ phải chờ đợi tới tháng 2/2021 mới biết được số phận của LMHT: Tốc Chiến còn sống hay sẽ chết.

Đoạn Tweet này như giọt nước tràn ly, khi mà cộng đồng game thủ đã quá mệt mỏi vì những chiêu trò của Riot Games đối với LMHT: Tốc chiến. Lợi dụng sự háo hức và sốt ruột của cộng đồng game thủ đối với tựa game hot này từ tận năm 2019, đã năm lần bảy lượt Riot Games có những động thái lấp lửng về số phận của LMHT: Tốc chiến. Khi thì dời ngày ra mắt, khi thì cấm phát hành ở một vài quốc gia nhất định. Điều này gây phẫn nộ không nhỏ trong cộng đồng mê game. Cách mà Riot đang làm với sản phẩm này, giống như muốn thử lòng kiên nhẫn của người chơi.

Game thủ ngán ngẩm vì LMHT: Tốc chiến lùi ngày ra mắt sang 2/2021 | News by Thaiger

Cộng đồng game thủ tức giận, và dần không còn hứng thú đối với LMHT: Tốc Chiến.

Nguồn: Thể thao 247

Việt Nam

Join the conversation and have your say on Thailand news published on The Thaiger.

Thaiger Talk is our new Thaiger Community where you can join the discussion on everything happening in Thailand right now.

Please note that articles are not posted to the forum instantly and can take up to 20 min before being visible. Click for more information and the Thaiger Talk Guidelines.

Click to comment

Leave a Reply

Nguyễn Lê Việt Anh

Nguyễn Lê Việt Anh, là một người năng động và nhiệt huyết, luôn muốn tìm tòi và khám phá nhiều điều mới mẻ trong cuộc sống.

Leave a Reply