Đụng trang phục “sexy”, Chi Pu hay Phí Phương Anh gợi cảm hơn?

Mới đây, màn đụng hàng của Chi Pu và Phí Phương Anh khiến công chúng không khỏi xuýt xoa vì ai cũng gợi cảm theo cách của riêng mình.

Vài năm gần đây, Chi Pu dần chuyển phong cách từ nữ tính, “bánh bèo” sang sexy, gợi cảm. Nữ diễn viên chia sẻ, cô thích mặc những trang phục mang phong cách “bad girl” với những kiểu áo ôm sát, cut-out giúp khoe dáng gợi cảm. Cách đây không lâu, Chi Pu gây chú ý khi mix áo cut out cùng quần da khoe body sexy không thua kém bất kỳ siêu mẫu nào.

Đụng trang phục "sexy", Chi Pu hay Phí Phương Anh gợi cảm hơn? | News by Thaiger

Về phía Phí Phương Anh, cô gây chú ý khi đụng hàng áo cut out với Chi Pu. Tuy nhiên, cách mix and match đồ của nữ người mẫu không giống với Chi Pu. Thay vì quần da bó sát, Phí Phương Anh lại chọn kết hợp chiếc áo cut-out này với quần jeans thụng rách trông rất bụi. Đặc biệt, cô nàng còn táo bạo khi kéo cạp quần xuống và không cài khuy, để lộ chi tiết khoét hông cao.

Đụng trang phục "sexy", Chi Pu hay Phí Phương Anh gợi cảm hơn? | News by Thaiger

Nguồn: Ngôi sao

Việt Nam

Thaiger Talk

Join the conversation and have your say on Thailand news published on The Thaiger.

Thaiger Talk is our new Thaiger Community where you can join the discussion on everything happening in Thailand right now.

Please note that articles are not posted to the forum instantly and can take up to 20 min before being visible. Click for more information and the Thaiger Talk Guidelines.

Click to comment

Leave a Reply

Nguyễn Lê Việt Anh

Nguyễn Lê Việt Anh, là một người năng động và nhiệt huyết, luôn muốn tìm tòi và khám phá nhiều điều mới mẻ trong cuộc sống.

Related Articles

Leave a Reply