Connect with us

Việt Nam

Đại chiến Việt – Tiệp: Ca sĩ Khắc Việt giở giọng giang hồ, xưng hô “mày – tao” và gọi Vũ Khắc Tiệp là “con đàn bà”

Được phát hành

 vào 

Ảnh: Afamily

Hôm qua, nam ca sĩ Khắc Việt có nhiều phát ngôn gây chú ý, mà đối tượng được anh nhắm đến không ai khác lại là ông bầu Vũ Khắc Tiệp.

Tối qua, ca sĩ Khắc Việt đã có một bài đăng trên trang cá nhân với nội dung khá gay gắt và “chỉ mặt đặt tên” ông bầu Vũ Khắc Tiệp.

Khắc Việt viết: “Hành động của mày ấy,… này lên án cơ, không phải riêng tao đâu, ngày hôm nay tao nói đích danh mày luôn là con đàn bà đấy Khắc Tiệp. Mày thích chỉ đích danh tao, thì là câu chuyện giữa tao và mày, mày muốn nói mày hãy nói riêng về tao đi, còn mày vơ cả vợ con tao vào câu chuyện này, thì mày thích giải quyết, ngay bây giờ tao vào tận nhà mày ở Quận 2 gặp mày giải quyết luôn.

Mày quen anh nào quen ai,… không cần biết, mày dám đàn ông thì mở máy gọi lại tao, thích thì gặp hẳn nhau luôn bây giờ, tao bay vào Sài Gòn một mình gặp mày luôn. Tao đi quân tử không làm chuyện sau lưng, còn muốn làm gì mày sau lưng quá đơn giản với tao.

Tiền tao chưa biết ai hơn ai, nhưng nợ thì tao chẳng nợ ai đâu, mày sang chảnh gì hả Khắc Tiệp, mày nợ đầy ra mày sang chảnh với ai”.

Cùng với dòng status gay gắt, nam ca sĩ còn chụp lại màn hình một bài phỏng vấn mới đây nhất của Vũ Khắc Tiệp cùng với nội dung tin nhắn mà anh nhắn cho Khắc Tiệp hẹn gặp mặt ở Sài Gòn.

Đại chiến Việt - Tiệp: Ca sĩ Khắc Việt giở giọng giang hồ, xưng hô "mày - tao" và gọi Vũ Khắc Tiệp là "con đàn bà" | News by Thaiger

Theo đó, trong bài phỏng vấn của Vũ Khắc Tiệp, “ông bầu Ngọc Trinh” đã bất bình với hành động của Khắc Việt trước đó.

Cụ thể, khi được phóng viên hỏi “Còn điều gì khác trong câu chuyện cách ly mà anh bất bình mà chưa thể nói ra?” thì câu trả lời của Vũ Khắc Tiệp hướng tới Khắc Việt: “Sau đợt cách ly, đây là lần đầu tiên tôi nhận trả lời phỏng vấn nên nhân tiện tôi cũng muốn gửi lời đến bạn ca sĩ Khắc Việt. Tôi chưa bao giờ gặp, chưa bao giờ nghe bạn hát nhưng một ngày đẹp trời bạn lại “đá xéo” tôi. Thật sự tôi nghĩ chỉ có đàn bà mới lên mạng chửi và đánh giá người khác, nhất là khi người đó không liên quan tới cuộc đời của bạn”.

Đại chiến Việt - Tiệp: Ca sĩ Khắc Việt giở giọng giang hồ, xưng hô "mày - tao" và gọi Vũ Khắc Tiệp là "con đàn bà" | News by Thaiger

Trước đó, vào đầu tháng 3/2020, ca sĩ/nhạc sĩ Khắc Việt đã đăng dòng trạng thái khá dài nói về câu chuyện ý thức cách ly trong thời điểm dịch Covid-19. Cụ thể, anh chàng “đá xéo” Khắc Tiệp khi chia sẻ: “Còn lại một con đàn bà ý thức không bằng con ruồi kia, có thể đưa lại nó vào lại cái thế giới sang chảnh của nó được không? Lại thấy còn dọa đánh người khác nữa chứ, ôi gấu thế? Giang hồ à? Hay xong đợt cách ly này vả tôi một phát xem thế nào đi, xem thằng nào gấu hơn không? Hả bạn vlog sang chảnh kia ơi”.

Quay lại bài đăng được Khắc Việt chia sẻ ngày hôm qua. Sau khi bài đăng xưng “mày – tao” gây bão mạng xã hội, nhiều cư dân mạng vào bình luận, cho rằng anh là ca sĩ giang hồ thì không lâu sau, Khắc Việt đã quyết định xóa dòng status cũ và có những chia sẻ mới xưng hô “anh – tôi”.

Khắc Việt viết: “Tôi xin phép xóa status, tôi không muốn câu chuyện là miếng mồi ngon cho truyền thông và cộng đồng mạng, tôi mong Khắc Tiệp liên hệ lại tôi, muốn gì nói gì là câu chuyện của 2 thằng đàn ông.

Tôi lên án anh, vì tôi thấy anh đi nhiều nơi, cũng gọi là hiểu biết mà anh cư xử quá kém, lại còn đinh dọa đánh 1 bạn chụp ảnh nào đấy…

Còn câu chuyện hôm nay anh bảo tôi đóng vai anh hùng, tôi muốn gặp anh nói chuyện không qua mạng xã hội, anh muốn giải quyết như nào tôi cũng theo, ok.

Tôi lên án anh, anh nói tôi ok, nhưng cấm được động đến gia đình và vợ con tôi trong câu chuyện, hãy giải quyết chỉ tôi và anh”.

Đại chiến Việt - Tiệp: Ca sĩ Khắc Việt giở giọng giang hồ, xưng hô "mày - tao" và gọi Vũ Khắc Tiệp là "con đàn bà" | News by Thaiger

Sau động thái này của Khắc Việt, nhiều người cho rằng anh không những giang hồ mà còn “lom dom”.

Sau gần 1 ngày giữ im lặng, cho tới mới đây Vũ Khắc Tiệp đã có phản ứng mới nhất. Theo đó, dù bị Khắc Việt chỉ đích danh thế nhưng ông bầu Venus vẫn tỏ ra khá bình thản. Trên story Instagram cá nhân, anh chia sẻ khoảnh khắc đi ăn sáng, thưởng thức cà phê ngày mới cùng bạn bè như không hề có gì xảy ra.

Đại chiến Việt - Tiệp: Ca sĩ Khắc Việt giở giọng giang hồ, xưng hô "mày - tao" và gọi Vũ Khắc Tiệp là "con đàn bà" | News by Thaiger

Vũ Khắc Tiệp đăng hình đi cà phê, ăn sáng sang chảnh cùng bạn bè mà không hề mảy may tới màn “sồn sồn” của Khắc Việt.

Nguồn: Afamily

Giữ liên lạc với VieTiger bằng cách theo dõi Trang Facebook của chúng tôi.

Join the conversation and have your say on Thailand news published on The Thaiger.

Thaiger Talk is our new Thaiger Community where you can join the discussion on everything happening in Thailand right now.

Please note that articles are not posted to the forum instantly and can take up to 20 min before being visible. Click for more information and the Thaiger Talk Guidelines.

Nguyễn Lê Việt Anh, là một người năng động và nhiệt huyết, luôn muốn tìm tòi và khám phá nhiều điều mới mẻ trong cuộc sống.

Vietnam5 months ago

Thailand’s Navy intercepts one of three Vietnamese fishing boats in Gulf

Vietnam6 months ago

Vietnam resumes flights to 20 countries, prepares to welcome international tourists in March

World6 months ago

It’s official: Vietnam will reopen to tourists on March 15

Sponsored2 days ago

Super luxury villas in Phuket with breathtaking ocean views

Thailand11 months ago

More than 3,000 houses affected by severe flooding in Chaiyaphum

Việt Nam2 years ago

Update: Nhận biết 3 triệu chứng và 4 tips phòng tránh viêm phổi do virus corona (Covid-19)

Việt Nam2 years ago

Cách nhận biết triệu chứng của virus corona (Covid-19) phát triển theo ngày

Join the conversation on the Thaiger Talk forums today!
Việt Nam2 years ago

Nhận biết 3 triệu chứng của viêm phổi do virus corona

Việt Nam2 years ago

(Update) Covid-19: Triệu chứng của virus corona là gì, nên làm gì và xét nghiệm ở đâu

Việt Nam2 years ago

COVID-19: Phân biệt các triệu chứng của virus corona với cúm, cảm lạnh, dị ứng

Việt Nam2 years ago

COVID-19: Liệu đau rát họng có phải là triệu chứng của virus corona?

Việt Nam2 years ago

Covid-19: Ớn lạnh, đau họng là triệu chứng nhiễm virus corona

Việt Nam2 years ago

Triệu chứng nhiễm Coronavirus mới và cách phòng tránh

Việt Nam2 years ago

Cập nhật tình hình COVID-19 tại Việt Nam (Chiều T5 30/7): Quảng Nam ghi nhận thêm 5 ca nhiễm nCoV mới

Việt Nam2 years ago

Tin Covid-19: Triệu chứng mới của người nhiễm virus corona chủng mới

Việt Nam2 years ago

Covid-19: 7 triệu chứng cho thấy trẻ có thể nhiễm virus corona

Trending