Bỏ túi 4 tips sau khi chơi siêu phẩm Death Stranding

ẢNH:Youtube/PlayStation

Death Stranding – tựa game hành động phiêu lưu thế giới mở đầu tiên – chính thức được Sony Interactive Entertainment phát hành vào hôm qua (7/11) trên hệ máy PlayStation 4. Để có một khởi đầu tốt với Death Stranding, hãy cùng TheThaiger điểm qua 4 lưu ý quan trọng khi chơi nhé!

1, Chơi chậm rãi từ tốn, không vội vàng hấp tấp

Đặc thù của game Death Stranding là phải di chuyển từ điểm A đến điểm B, thậm chí phải vượt qua trung gian là điểm C hay D. Vì vậy, hãy cứ bình tĩnh, từ tốn, thời gian là của bạn, không việc gì phải hấp tấp chạy đua với thời gian. Tận hưởng những trải nghiệm trên hành trình của nhân vật chính là điều thú vị nhất của tựa game này.

Trong suốt hành trình Death Stranding, bạn vẫn luôn luôn là một “Porter”, hãy nhớ kỹ điều này!

Bỏ túi 4 tips sau khi chơi siêu phẩm Death Stranding | News by Thaiger

2, Đừng khéo léo kết hợp với những game thủ khác

Bỏ túi 4 tips sau khi chơi siêu phẩm Death Stranding | News by Thaiger

Trong Death Stranding, bạn vào vai nhân vật Sam Porter Bridges trong chính hành trình của bạn. Tuy nhiên, trong lúc chơi, chắc chắn bạn sẽ thường xuyên chạm chán với những Sam Porter Bridges khác cũng đang trong quá trình trải nghiệm của riêng họ, bằng cách này hay cách khác. Sẽ có lúc bạn gặp những chiếc thang leo, hoặc những dụng cụ mà “Sam của một nơi khác” đang làm nhiệm vụ, hãy giúp đỡ bằng cách nhấn vào chúng, nếu người Sam đó cần, vì biết đâu trong tương lai, bạn sẽ được người khác giúp đỡ tương tự.

Death Stranding là một thiết kế Multiplayer phiên bản lạ lùng, khi những người chơi khác sẽ không thực sự tồn tại trước mặt bạn với hình hài một con người, mà nó sẽ hiển thị bằng những vật phẩm với viền màu xanh lá cây.

Điều thú vị của game này đó là bằng sự hiện diện của nhiều người chơi kể trên, những người chơi có thể hợp tác, hỗ trợ nhau vượt qua nhiệm vụ bằng nhiều cách khác nhau. Ví dụ như san bằng con đường đầy đá trước mặt “người bạn” vô hình, hay đặt một tấm biển cảnh báo rằng “Không có gì khi leo lên vách đá này đâu” để đề phòng sau bạn còn có nhiều game thủ mất thời gian leo lên vách đá mà chẳng thu được gì.

3, Chú ý tới trọng lượng

Game thủ sẽ thấy trọng lượng hiện tại của balo dựa vào menu tạm dừng trong game. Có 3 mức hiển thị màu: xanh lá, vàng, đỏ.

  • Màu xanh lá: Tốt;
  • Màu vàng: Tạm ổn;
  • Màu đỏ: Không thể chấp nhận;

Bỏ túi 4 tips sau khi chơi siêu phẩm Death Stranding | News by Thaiger

Hãy chú ý tới những màu sắc hiển thị trên menu tạm dừng để cân bằng trọng lượng mà bạn đang mang vác, để từ đó di chuyển dễ dàng hơn.

Mẹo: Tìm ra vật phẩm tối ưu nhất mà bạn nên mang theo bằng cách theo dõi hành trình đi trước của các game thủ khác.

4/ Chỉ chiến đấu khi thật sự cần

Quãng thời gian đầu trong game là quãng thời gian “giả lập đi bộ”. Hãy nhớ lại tip đầu tiên ở trên, “từ tốn” là chìa khóa!

Bỏ túi 4 tips sau khi chơi siêu phẩm Death Stranding | News by Thaiger

Hãy ghi nhớ, Death Stranding buộc bạn phải suy nghĩ hành động tiếp theo của bản thân chứ không phải là hành động liên tục. Hãy dành thời gian để tối ưu hóa lượng hàng hóa mà nhân vật mang theo, và hãy chỉ chiến đấu khi thực sự cần thiết.

Chúc các bạn trải nghiệm Death Stranding vui!

Nguồn: Game4v

Việt Nam

Thaiger Talk

Join the conversation and have your say on Thailand news published on The Thaiger.

Thaiger Talk is our new Thaiger Community where you can join the discussion on everything happening in Thailand right now.

Please note that articles are not posted to the forum instantly and can take up to 20 min before being visible. Click for more information and the Thaiger Talk Guidelines.

Click to comment

Leave a Reply

Thaiger Việt Nam

Cổng thông tin phát triển nhanh nhất của Việt Nam với những tin tức nóng hổi hàng ngày trên toàn quốc.

Related Articles

Leave a Reply