Album mới của SEVENTEEN cán mốc 1 triệu lượt đặt trước sau 5 ngày mở pre-order

Chỉ mới mở pre-order được 5 ngày mà album vol.7 HENG:GARAE của SEVENTEEN đã thu về 1.06 triệu bản đặt trước.

Thành tích bán đĩa trên khiến các fan của SEVENTEEN vô cùng vui mừng dù ngày comeback chính thức còn chưa đến. Đồng thời, đây cũng chính là album đầu tiên giúp cho SEVENTEEN cán mốc triệu bản ở khâu bán đĩa, chứng tỏ sức hút của boygroup nhà Pledis ngày càng thăng hạng. SEVENTEEN đang ngày càng chứng tỏ mình là nhóm nhạc thực lực và có tiềm năng tiến đến những nấc thang cao hơn trong sự nghiệp.

Album mới của SEVENTEEN cán mốc 1 triệu lượt đặt trước sau 5 ngày mở pre-order | News by Thaiger

Trước đó, SEVENTEEN đã cho ra mắt bản b-side My My với âm hưởng vui tươi, rộn ràng đậm chất ca khúc mùa hè. Dù không phải là một hit với nhiều thành tích “khủng”, thế nhưng ca khúc cũng mang về cho nhóm nhiều thành tích nhất định, hứa hẹn là ca khúc mở đường giúp cho album HENG:GARAE của SEVENTEEN ra mắt thành công hơn.

HENG:GARAE là album phòng thu thứ 7 của SEVENTEEN sau 9 tháng nghỉ giải lao trên đường đua Kpop. Sản phẩm lần này sẽ là sự pha trộn thú vị giữa nhiều nguồn cảm hứng khác nhau, mang đến sự mới lạ trong âm nhạc của SEVENTEEN.

Nguồn: Saostar

Việt Nam
Click to comment

Leave a Reply

Nguyễn Lê Việt Anh

Nguyễn Lê Việt Anh, là một người năng động và nhiệt huyết, luôn muốn tìm tòi và khám phá nhiều điều mới mẻ trong cuộc sống.

Related Articles

Leave a Reply