Adele gây chú ý với hình ảnh quyến rũ sau giảm cân

Ảnh: Instagram

Mới đây, nữ ca sĩ Adele khiến người hâm mộ không khỏi bất ngờ vì hình ảnh quyến rũ với thân hình thon gọn sau giảm cân trong bức ảnh mừng sinh nhật 32 tuổi.

Ngày hôm qua, Adele tự chúc mừng sinh nhật mình bằng việc đăng tải lên trang cá nhân một bức ảnh mới nhất trong bộ váy đen ôm sát khoe thân hình thon gọn, quyến rũ.

Adele gây chú ý với hình ảnh quyến rũ sau giảm cân | News by Thaiger

Chỉ sau 2 giờ đăng tải, bức ảnh thu hút tới gần 1,3 triệu lượt thích và gần 45 nghìn bình luận. Có kha khá bạn bè, đồng nghiệp và người hâm mộ bị ‘sốc’ trước vẻ ngoài của cô. Người mẫu Chrissy Teigen bình luận: “Cô đang đùa tôi phải không Adele?” kèm icon bày tỏ kinh ngạc.

Adele gây chú ý với hình ảnh quyến rũ sau giảm cân | News by Thaiger

Ngoài cảm ơn những lời chúc sinh nhật, Adele tri ân các nhân viên y tế đang mạo hiểm tính mạng để bảo vệ cộng đồng trong dịch bệnh. Ảnh: Instagram.

Vì sợ con trai học theo lối sống và cách ăn uống cũ không khoa học của mình, Adele bắt đầu quá trình giảm cân nghiêm túc sau khi ly dị chồng Simon Konecki tháng 4/2019. Cô thuê huấn luyện viên thể hình để tập luyện các bài pilates – kết hợp các động tác yoga, thể dục, giãn cơ. “Cô ấy không tập với mục đích giảm cân mà muốn giữ sức khỏe để lo cho con. Adele nghiêm túc với các bài tập và cảm thấy thoải mái hơn rất nhiều”, theo People.

Adele gây chú ý với hình ảnh quyến rũ sau giảm cân | News by Thaiger

Nhiều người cũng ‘tranh thủ’ khuyến khích Adele sớm phát hành album nhạc mới, theo lời cô hứa trong sinh nhật năm ngoái. Adele đang hoàn thiện album nhan đề 30 để phát hành vào cuối năm – tiếp nối các album 19, 21 và 25 trước đó. Nàng ‘họa my nước Anh’ thích đặt tên album bằng con số, lấy âm nhạc để thổ lộ tâm tư ở từng độ tuổi. Tuổi 30 là năm Adele và chồng đường ai nấy đi.

Việt Nam

Join the conversation and have your say on Thailand news published on The Thaiger.

Thaiger Talk is our new Thaiger Community where you can join the discussion on everything happening in Thailand right now.

Please note that articles are not posted to the forum instantly and can take up to 20 min before being visible. Click for more information and the Thaiger Talk Guidelines.

Click to comment

Leave a Reply

Nguyễn Lê Việt Anh

Nguyễn Lê Việt Anh, là một người năng động và nhiệt huyết, luôn muốn tìm tòi và khám phá nhiều điều mới mẻ trong cuộc sống.

Leave a Reply