Thanh Duy lên tiếng về việc bị quấy rối tình dục suốt 2 năm

Ca sĩ Thanh Duy. Ảnh: yeah1

Mới đây, Thanh Duy bất ngờ úp mở chia sẻ chuyện bị quấy rối tình dục khiến cộng đồng mạng vô cùng xôn xao.

Cụ thể, suốt 2 năm qua, Thanh Duy chia sẻ: “Trong 2 năm qua, Duy nhận được rất nhiều những tin nhắn quấy rối tình dục gửi đến cho mình. Lúc bắt đầu, đó là những tình cảm chia sẻ hâm mộ từ khán giả lớn tuổi mà Duy rất biết ơn và trân trọng. Nhưng rồi dần dần nó trở thành những lời lẽ bày tỏ tình cảm, thậm chí là gửi những hình ảnh nhạy cảm riêng tư đến cho Duy mà Duy không muốn nghĩ đến chứ đừng nói miêu tả, từ email đến tin nhắn facebook, tin nhắn Instagram. Duy chặn nick này, sẽ có 1 nick khác“.

Anh cho hay suốt nhiều năm anh chỉ im lặng: “..Mình cảm thấy rất ám ảnh và mệt mỏi. Và thật lòng, mình cảm thấy những người làm điều đó họ cũng rất đáng thương và bế tắc, nên Duy cố gắng chịu đựng trong im lặng. Nhưng hôm qua khi Duy một lần nữa bị quấy rối một cách nặng nề, Duy quá mệt mỏi và bức xúc nên đã giải tỏa trên story của Instagram. Sau đó khi bình tĩnh lại, Duy đã xóa đi vì không muốn câu chuyện này ồn ào“.

Với việc úp mở chuyện bị quấy rối, Thanh Duy chia sẻ rằng mình đã suy nghĩ khá nhiều và quyết định công khai câu chuyện này không phải là điều dễ dàng. Anh là kiểu người không thích ồn ào nhưng nếu không giải thích sẽ khiến khán giả và người thân lo lắng, hoang mang dẫn đến hiểu lầm: “Bản thân mình là nạn nhân và cũng không làm gì sai, tất cả xuất phát từ cảm xúc mệt mỏi quá giới hạn chịu đựng” – Thanh Duy bày tỏ.

Thanh Duy lên tiếng về việc bị quấy rối tình dục suốt 2 năm | News by Thaiger

Thanh Duy chia sẻ về việc bị quấy rối tình dục suốt nhiều năm qua.

Phía anh và công ty đang tìm cách giải quyết vấn đề trên. Thanh Duy cũng chia sẻ anh sẽ tha thứ cho những ai suy nghĩ anh đang muốn dựng chuyện để gây chú ý và mong muốn chuyện này kết thúc tại đây.

Nguồn: yeah1

Việt Nam

Thaiger Talk

Join the conversation and have your say on Thailand news published on The Thaiger.

Thaiger Talk is our new Thaiger Community where you can join the discussion on everything happening in Thailand right now.

Please note that articles are not posted to the forum instantly and can take up to 20 min before being visible. Click for more information and the Thaiger Talk Guidelines.

Click to comment

Leave a Reply

Related Articles

Leave a Reply