Thái Từ Khôn bất ngờ hé lộ mối quan hệ thực sự với Lisa (BLACKPINK)

Ảnh: Kênh 14

Mới đây, trong một show truyền hình thực tế, Thái Từ Khôn – bạn trai tin đồn của Lisa (BLACKPINK) – đã để lộ chi tiết cho thấy mối quan hệ của hai người không như nhiều người nghĩ.

Vốn lâu nay Thái Từ Khôn và Lisa bị đồn đang trong mối quan hệ, vì mức độ thân thiết của cả hai. Thế nhưng gần đây, trong show truyền hình thực tế “Cuộc sống của tôi”, Vương Đại Lục bày tỏ mình là một “fan cuồng” của Lisa. Anh chàng mê mẩn “búp bê Thái” tới mức quay clip nhảy cover theo bài hát “Attention” mà Lisa từng dùng là nhạc nền.

Sau đó, Vương Đại Lục đã gửi lời nhắn thoại cho Thái Từ Khôn với nội dung: “Anh ơi, em là Đại Lục đây. Show của anh thực sự rất cool, em thích show đó lắm, và cũng cực kỳ hâm mộ Lisa. Em với Hoàng Minh Hạo định quay 1 clip nhảy, anh có thể gửi cho cô ấy xem không. Em thích Lisa lắm”.

Thế nhưng, tội cho chàng Vương Đại Lục khi nhận về lời phản hồi phũ phàng: “Anh Đại Lục à, là em đây. Thật ngại quá, em không hề có cách nào liên lạc với cô ấy“. Điều này khiến người hâm mộ thầm hiểu rằng, Thái Từ Khôn không hề có số điện thoại hoặc cách thức liên lạc cá nhân nào với Lisa, dẫn tới việc nhiều thuyền” KunSa” đang dần chìm nghỉm vì hoá ra, cặp đôi này không hề thân thiết như các con dân tưởng tượng.

Vương Đại Lục buồn ra mặt khi biết Thái Từ Khôn không có số điện thoại hay bất cứ cách thức nào có thể liên lạc được với Lisa.

Hoặc cũng có thể Thái Từ Khôn chỉ đang “giấu” Lisa làm của riêng thì sao?

Trước đó, trên mạng xã hội xuất hiện nhiều lời đồn cặp “KunSa” có những “dấu hiệu mờ ám” dành cho nhau. Thậm chí, các fan còn đặt giả thuyết rằng Thái Từ Khôn sang Hàn để bí mật hẹn hò với Lisa và nàng cũng sang Trung Quốc đại lục làm việc để tiện gặp chàng. Cho tới tận bây giờ, hai nhân vật chính chưa đưa ra bất cứ phản hồi nào về tin đồn yêu đương.

Nguồn: Kênh14

Việt Nam

Join the conversation and have your say on Thailand news published on The Thaiger.

Thaiger Talk is our new Thaiger Community where you can join the discussion on everything happening in Thailand right now.

Please note that articles are not posted to the forum instantly and can take up to 20 min before being visible. Click for more information and the Thaiger Talk Guidelines.

Click to comment

Leave a Reply

Nguyễn Lê Việt Anh

Nguyễn Lê Việt Anh, là một người năng động và nhiệt huyết, luôn muốn tìm tòi và khám phá nhiều điều mới mẻ trong cuộc sống.

Leave a Reply