Tập 6 “Thách thức danh hài”: Trấn Thành, Ngô Kiến Huy, Trường Giang bị cô bé 9 tuổi bóc mẽ

ẢNH: 2sao

Trong tập 6 “Thách thức danh hài” phát sóng mới đây, cô bé thí sinh nhí Thảo My mắng chửi bộ đôi giám khảo Trấn Thành, Trường Giang và MC Ngô Kiến Huy té tát khiến bộ ba vuốt mặt không kịp.

Một trong những tiết mục spotlight của “Thách thức danh hài” tập 6 thuộc về cô bé Thảo My (9 tuổi quê Nghệ An). Với vẻ ngoài xinh xắn, dễ thương, bé Thảo My nhanh chóng nhận được sự yêu mến của hai giám khảo ngay từ phần giới thiệu.

Phần thi của thí sinh Thảo My. (Video: Youtube/DIEN QUAN Comedy).

Thảo My không những xinh xắn, dễ thương mà còn gây thiện cảm cho mọi người bởi sự lễ độ của mình. Trước khi thể hiện tiểu phẩm đầu tiên, cô bé đã khéo léo xin lỗi Trấn Thành – Trường Giang vì cô bé sẽ trình bày một tiết mục chửi. Nhận được sự cho phép của hai “nạn nhân”, bé Thảo My bắt đầu với một tràng chửi khiến A Xìn và Giang ca vuốt mặt không kịp, không những thế, MC Ngô Kiến Huy cũng bị lôi vào tiết mục chửi. Đặc sắc nhất là khi Thảo My “bóc mẽ” Trấn Thành đi giày độn nhiều nhất showbiz.

Tập 6 "Thách thức danh hài": Trấn Thành, Ngô Kiến Huy, Trường Giang bị cô bé 9 tuổi bóc mẽ | News by Thaiger

Với màn “chửi” duyên dáng và dí dỏm, cô bé đã chinh phục được nụ cười của giám khảo Trấn Thành ở giây thứ 39. Vì “chửi” hăng say luyến thoắng, Trường Giang cũng nhắc nhở cô bé nói chậm lại ở tiểu phẩm kế tiếp.

Thảo My tiết lộ mình có đam mê diễn xuất, cô bé bước vào vòng hai với tiểu phẩm “Bản tin tìm bò lạc”. Ở tiết mục này, Thảo My kém may mắn, vì nói quá nhanh nên cô bé đã không thể khiến hai vị giám khảo bật cười và chinh phục được giải thưởng 10 triệu đồng.

Trấn Thành khẳng định bé Thảo My rất có năng khiếu diễn hài, cần có người chỉ dẫn và chúc cô bé sẽ sớm trở thành diễn viên.

Nguồn: Thể thao văn hóa

Việt Nam
Click to comment

Leave a Reply

Thaiger Việt Nam

Cổng thông tin phát triển nhanh nhất của Việt Nam với những tin tức nóng hổi hàng ngày trên toàn quốc.

Related Articles

Leave a Reply